Tin phong thủy cho hay, nếu nằm trong số những chòm sao dưới đây thì trong năm 2019 bạn cần phải rất cẩn trọng, luôn “dĩ hòa vi quý” để tránh khỏi những điều xui xẻo.

3 chòm sao kém may mắn nhất trong năm 2019

Nhân Mã

Xem boi bai tử vi chia sẻ, năm 2019 tới đây sẽ có nhiều sự đen đủi đến với cung Nhân Mã. Tình cảm, sự nghiệp, các mối quan hệ đều có sự trục trặc, không như mình mong muốn. Công việc cũng có người cản trở, tình yêu có người chọc phá, ngoài xã hội thì có kẻ tiểu nhân gièm pha.

6 tháng cuối năm sẽ có đôi chút chuyển biến, tình hình tài chính khởi sắc nhưng cũng không đáng là bao. Chòm sao kém may mắn năm 2019 này cần phải bình tĩnh, đôi khi nên nhẫn nhịn, đừng quá nóng nảy làm theo ý mình mà khiến sự việc càng xấu đi.

Song Ngư

Tuy rằng có quý nhân hỗ trợ nhưng Song Ngư cũng là một cung hoàng đạo có năm 2019 không được khả quan cho lắm. Chủ yếu là vì họ có quá nhiều việc ham muốn, mà đã muốn gì thì lại càng khó đạt được. Cả một năm quanh quẩn cùng mớ bòng bong làm cho Song Ngư thấy mệt mỏi phần nào.

Hơn thế nữa, Song Ngư không kiên định, gặp chút khó khăn đã buông tay, nên cơ hội tốt cũng vụt qua. Lời thị phi bên ngoài không cần nghe, lòng tham lam của bản thân nên kìm bớt, có vậy thì Song Ngư mới có thể sống thoải mái được.

Bạch Dương

Bạch Dương có tính cách bốc đồng, lỗ mãng, khiến cho họ gặp nhiều chuyện không hay. Tuy là làm theo ý kiến cá nhân nhưng rồi họ lại thấy hối hận sau đó. Theo xem bói tình yêu năm tới không mấy may mắn đối với Bạch Dương, chòm sao đen đủi này liên tục vướng ào nhiều chuyện rắc rối, thành công tới tay mà còn để mất.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương là thận trọng, trước khi quyết định việc quan trọng nên xin ý kiến của những người xung quanh và lên kế hoạch cụ thể. Kiềm chế tính nóng, chớ gây sự lôi thôi, ngày mai trời lại sáng thôi.