Tin tức giao thông mới nhất: Xe bồn tông ô tô khách, tài xế mắc kẹt trong cabin. Vụ tai nạn khiến tài xế xe bồn và nhiều người trên ô tô khách bị thương.

tin tức giao thông ngày 25/09
                                                                      Hiện trường vụ tai nạn.

Các tin tức giao thông mới nhất sáng nay (25-9), trên quốc lộ 1A (đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe bồn khiến nhiều người bị thương.

Kimchamcuu.net cập nhật, xe khách 38B-017.10 chở 7 người chạy hướng TP.HCM- Hà Nội, bất ngờ mất lái, lao lên dải phân cách giữa quốc lộ 1A rồi chạy ở làn đường ngược chiều. Cùng lúc đó, xe bồn 37C- 249.14 chạy tới đâm phải.

Các tin tức giao thông cho biết, cú đâm mạnh khiến xe khách và xe bồn hư hỏng nặng, tài xế xe bồn bị mắc kẹt trong ca bin xe.

Xe cứu thương chở bốn người bị thương trên xe khách đến BV Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Riêng tài xế xe bồn bị mắc kẹt trong ca bin, người dân và lực lượng cứu hộ phải dùng xà ben cạy và điều một chiếc xe cẩu tự hành đến để kéo cabin, giải cứu tài xế.

tin tức giao thông sáng ngày 25/09
                                    Nạn nhân vụ tai nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau 2 giờ đồng hồ, tài xế xe bồn được cứu ra khỏi đống đổ nát, đưa đi bệnh viện.

Nạn nhân Hà Văn Toàn (46 tuổi, trú Nghệ An) – đang được cấp cứu tại BV 115 Nghệ An cho biết: Lúc đó anh đang ngủ gật trên xe rồi giật mình khi xe chao đảo rồi nghe tiếng động mạnh. “Nhìn sang thì thấy mấy người bị thương chảy máu bất tỉnh. Khi tôi tỉnh trở lại mới biết mình đã được đưa đi cấp cứu” – anh Toàn nói.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời có mưa, mặt đường trơn.