Những cung hoàng đạo chịu chơi một khi đã bước vào cuộc vui, họ sẽ cháy hết mình. Vậy, hãy cùng kimchamcuu.net tìm hiểu xem họ là ai nhé!

1. Cung hoàng đạo chịu chơi Nhân Mã

Nhân Mã chính là những ngọn lửa lúc nào cũng cháy rực rỡ, dù tiền trong túi không nhiều nhưng đã chơi là quyết theo cuộc chơi đến cùng, không bỏ cuộc. Họ cũng là những người hào phóng nhất quả đất, khi mà bạn bỗng dưng hết tiền, cung hoàng đạo chịu chơi này sẽ sẵn sàng cho bạn vay hoặc thậm chí chi trả cho bạn chỉ để cuộc vui không tàn quá sớm. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Cung hoàng đạo chịu chơi Song Tử

Tất nhiên rồi, trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo chịu chơi làm sao có thể bỏ qua cung hoàng đạo là trung tâm vũ trụ này chứ. Vừa có thể bày trò chơi, vừa hài hước lại có tài ăn nói, dường như Song Tử đi đến đâu là nơi đó biến thành hội chợ đông vui tới đó. Thậm chí Song Tử còn được so sánh rằng nếu không có họ thì thật là mất vui.

3. Cung hoàng đạo chịu chơi Ma Kết

Ma Kết khá trầm tĩnh và ít nói, thế nhưng Ma Kết hễ đã nói thì không ai nói lại. Họ một khi đã chơi là chơi hết mình, không cần biết đến ngày mai sẽ ra sao. Cơ mà sự thật là Ma Kết luôn để lại một khoản dành ra để đề phòng trường hợp bất trắc. Họ là người biết suy tính, rào trước đón sau và khá khéo léo. Vì thế, một khi đã bước vào cuộc chơi, Ma Kết đã dành hẳn ra một khoản để dành, một khoản để ăn nhậu. Và cứ thế mà cung hoàng đạo chịu chơi này cháy hết mình, bùng lên và khác hẳn ngày thường.

cung-hoang-dao-chiu-choi
Top cung hoàng đạo chịu chơi nhất

4. Cung hoàng đạo chịu chơi Sư Tử

Sư Tử được mệnh danh là “cuồng chân” và “cuồng nhiệt” này, chịu chơi chỉ là một cụm từ mô tả tính cách của họ. Sư Tử sẽ chẳng ngại chi tiền hay ngồi cả ngày trên tàu hỏa để đến một nơi đồi núi mây ngàn đâu.

Thậm chí như trong một bữa tiệc, mọi người có đi tăng hai tăng ba, hay thậm chí bốn năm sáu bảy, cung hoàng đạo chịu chơi này nếu không bận, họ chắc chắn sẽ đi, lại còn nhiệt tình góp phần vào cuộc vui ấy.

5. Cung hoàng đạo chịu chơi Thiên Bình

Thiên Bình là những người giữ hình tượng của bản thân nhiều nhất, Thiên Bình chẳng muốn từ chối ở lại đến cuối cùng dù họ đã phát chán và muốn bỏ về rồi. Còn nữa, Thiên Bình còn sẵn sàng chi tiền cho một cuộc chơi cùng hội bạn. Tuy nhiên, với những người bạn thân thiết, họ sẽ trở nên tiết kiệm hơn và không còn quá phóng túng trong chi tiêu nữa.

Hơn cả, nhu cầu giữ gìn hình tượng và muốn được đẹp trong mắt người khác là nỗi ám ảnh lớn nhất của Thiên Bình. Họ còn muốn làm hài lòng người khác, bởi họ sẽ luôn cảm thấy khó chịu nếu như đối phương không được đáp ứng và mặt thì xị ra. Huề cả làng là mong muốn lớn nhất của Thiên Bình.

5 cung hoàng đạo chịu chơi nhất, mỗi người có một tính cách riêng nhưng họ luôn là những người vô cùng nhiệt tình. Vì vậy, nếu họ có đường chỉ tay xuất ngoại tốt, thì khi ra nước ngoài, có lẽ họ sẽ quẩy banh nóc.