Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương, và chúng ta hay nói vui đó là “bất lực”, bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED), bệnh có triệu chứng khi chúng ta quan hệ không có khả năng để phát triển hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật trong quá trình hoạt động tình dục

Ăn uống tốt kết hợp với thể thao sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, nhất là đối với những người làm việc ở văn phòng hay phải ngồi nhiều.  Thực phẩm giúp cung ứng chất dinh dưỡng cho thân thể nhưng cũng đôi khi nó lại gây hại cho thân thể và còn mang thể tác động tới đời sống tình dục Dưới đấy là những thực phẩm gây yếu sinh lý bạn nên dùng ít lại.

Thực phẩm gây yếu sinh lý

1. Bia rượu

Chất kích thích trong bia rượu có thể nam giới thăng hoa trong vài phút nhưng mang thể hủy hoại cả một thế cuộc. thói quen uống rộng rãi bia rượu với tác hại khiến cho giảm chất lượng và sức sống của tinh trùng nguy cơ vô sinh và gây nhiều căn bệnh khác cho “cậu nhỏ”.

giả dụ không muốn rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” thì những anh nên bắt đầu giảm thiểu bia rượu ngay trong khoảng hiện giờ. Trong danh sách năm thực phẩm gây yếu sinh lý thì nghiện rượu bia tác động rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng

2. Chất béo

Ẳn quá đa dạng chất béo hoặc thịt đỏ mang nguy cơ gây cho nam giới rơi vào trạng thái yếu sinh lý. Chất béo và cholesterol dễ làm cho thu hẹp các huyết quản, làm việc máu lưu thông tới các bộ phận sinh dục nam gặp vấn đề. trong khoảng đấy, khiến giảm chất lượng tinh trùng, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

5 thoi quen xau gay yeu sinh ly o nam gioi hinh anh 3

3. Sữa đậu nành

Sữa đậu nành là thực phẩm gây yếu sinh lý do nó có tác dụng nâng cao lượng estrogen cho nữ, cùng lúc khiến cho mất thăng bằng hormone nam nữ nam, dẫn đến khiến cho suy giảm sinh lý dục tình ở nam giới và cũng mang nguy cơ khiến cho giảm đi số lượng tinh trùng.

vì thế, nam giới nên hạn chế việc uống sữa đậu nành nhé! Tuy nhiên, một số sản phẩm được chế biến trong khoảng đậu nành như đậu hủ, đậu khuôn… nam giới cũng nên tránh xa.

4. Rau răm

một thực phẩm gây yếu sinh lý khác là rau răm. Nam giới ăn đa dạng rau răm sẽ khiến yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí, nữ giới ăn nhiều nâng cao nguy cơ bị sảy thai rong huyết chỉ mất khoảng hành kinh.

5. Mù tạt

Mù tạt là thực phẩm gia vị chẳng thể thiếu trong phổ thông món ăn đặc trưng là lẩu hoặc những món gỏi. Bên cạnh đó Đây là dòng thực phẩm gây ức chế sự tiết hormone giới tính, dẫn tới liệt dương. Khuyến cáo đàn ông ko nên ăn rộng rãi.

Các thói quen lành mạnh hằng ngày không chỉ giúp tăng cường sức khỏe tình dục mà còn duy trì cho nam giới chất lượng cuộc sống khỏe mạnh. Bên cạnh đó, để nhanh chóng lấy lại phong độ cũng như bản lĩnh phái mạnh, lời khuyên cho bạn là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lực.