Tin tức này khiến nhiều người cảm thấy xót xa khi một cậu bé 10 tuổi ở Houston, Taxas ( Mỹ ) đã qua đời khi đang chơi trốn tìm cùng với bạn. Cái chết của em khiến mọi người vô cùng hoang mang, còn mẹ của em vô cùng đau đớn. 

Theo đài truyền hình Houston KTRK, sự việc xảy ra vào thứ 6 (27/4), một cậu bé 10 tuổi Fernando Hernandez Jr. đã tử vong khi ngồi vào máy giặt trong lúc chơi trò chơi trốn tìm.  Theo báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố vào thứ 2 ngày ( 30/4) ghi nhận kết quả xác định nguyên nhân tử vong của cậu bé là do giật điện. Được biết, đứa trẻ đã trèo vô máy giặt trong căn hộ 12300 Fleming Drive khi chơi trốn tìm cùng một người bạn. Cũng theo báo cáo của thám tử Michael Arrington xác nhận rằng, đứa trẻ cùng chơi với Fernando đã không thấy cậu bé phản ứng khi đang ngồi trong máy sấy.

cậu bé tử vong thương tâm
Cậu bé 10 tuổi Fernando đã bị điện giật khi ngồi trong máy sấy chơi trốn tìm

Mẹ cảu cậu bé là cô Christina Rodriguez đã khóc nức nở khi được phỏng vấn vào ngày (28/4): “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi vừa mới nấu ăn, đứa con trai nhỏ của tôi bước vào nói rằng “Anh con chết trên sàn nhà”. Tôi lập tức chạy ra bên ngoài, và bạn trai của tôi đã nhấc thằng bé dậy. Fernando hoàn toàn tím tái, mắt thằng bé mở và nó đã đi rồi“.  Ngay sau đó cậu bé đã được đưa vào bệnh viện Bayshore cấp cứu thế nhưng không thể qua khỏi. Phía cảnh sát nhận định đây là một vụ tai nạn và không có sự tấn công từ bên ngoài.

cậu bé tử vong thương tâm
Mẹ của Farnando đau đớn khi con gặp tai nạn ngay trong nhà

Cô Christina đã vô cùng đau khổ và ân hận sau cái chết của con trai mình : “Tôi nên ở bên ngoài với thằng bé nhưng tôi đã vào bếp nấu ăn. Tại sao lại như thế? Thằng bé rất thân thiện, mọi người đều yêu quý nó”.

Trước cái chết thương tâm này, Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ đã ban hành một bản tin nói về các trường hợp tử vong bao gồm những vụ tai nạn có liên quan đến việc trẻ em ngồi vào bên trong máy sấy ở nhà.

cậu bé tử vong thương tâm
Vụ tai nạn của cậu bé khiến mọi người đều rất xót xa
cậu bé tử vong thương tâm
Tai nạn của cậu bé khiến mọi người vô cùng hoang mang

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."