Vào ngày lễ độc thân 11/11, những cung hoàng đạo này sẽ thuộc danh sách “đỏ bạc đen tình”, càng giàu có bao nhiêu thì bạn lại càng khó có người yêu bấy nhiêu. Hãy cùng kimchamcuu tìm hiểu chi tiết nhé.

Dịp cuối năm, vận số 12 cung hoàng đạo nhận thấy, các chòm sao dưới đây sẽ khá đen đủi. Nếu càng giàu có thì họ càng khó lòng thoát ra khỏi cuộc đời “cô đơn lẻ bóng”. Đặc biệt vào ngày lễ Độc thân 11/11 này, chỉ số một mình của họ là khá cao.

Ba cung hoàng đạo chỉ thích đỏ bạc đen tình ngày 11/11

1. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất chăm chỉ, cần cù, họ luôn định hướng lên kế hoạch cho cuộc sống của mình thành từng giai đoạn và thực hiện một cách nghiêm túc nhất.

Xem tử vi 2019 đối với cung hoàng đạo này, tuổi thanh xuân sẽ không lãng phí với những cuộc tụ tập, ăn chơi hay đi du lịch nghỉ dưỡng. Họ luôn có ý thức trong việc kiếm tiền và tích lũy tiền tài phòng xa một cách tỉ mỉ, hợp lý nhất, tối thiểu đến lúc 30 tuổi.

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, hoạt động chủ đạo của họ chính là: làm việc và làm việc. Chủ nhật hay thứ Bảy cũng không có ý nghĩa gì lắm vì dịp cuối năm này, Kim Ngưu đang bận rộn ních cho chặt hầu bao.

2. Cung Cự Giải

Khác biệt hoàn toàn với Kim Ngưu, Cự Giải lại rất sợ sự ràng buộc. Họ không muốn bị ai đó chi phối, làm chủ cuộc sống của mình và luôn muốn được tự do bay nhảy “nay đây mai đó”.

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, họ sẵn sàng chấp nhận việc cô đơn một mình và cảm thấy hoàn toàn thoải mái, dễ chịu. Thay vì ủ ê buồn bã, chòm sao này sẽ lên kế hoạch đi chơi xa hoặc trải nghiệm ngắn ngày với người thân, bạn bè thật ý nghĩa.

Có thể là trong tương lai gần tới đây Cự Giải sẽ có người thương của mình, cho nên đối với họ nếu bạn còn độc thân thì cũng là lúc mà bản thân thấy hạnh phúc và thoải mái nhất. Không nên ngỏ lời động viên, an ủi những người thuộc chòm sao này khi thấy họ để trạng thái đang độc thân cũng chính vì lí do này.

3. Cung Xử Nữ

Xem boi số mệnh 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ luôn là cung hoàng đạo duy mĩ và chạy theo sự hoàn hảo hoàn mỹ. Họ thích chăm chút vẻ ngoài, ăn mặc đẹp đẽ, dùng các món đồ hàng hiệu và sống đẳng cấp nhất có thể trong điều kiện của mình.

Trong chuyện tình yêu, chòm sao này cũng có quan điểm tương tự. Họ mong muốn nửa kia của mình phải là người hoàn hảo và có điều kiện kinh tế tốt, giỏi hơn mình một cái đầu cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Xử Nữ sẽ vô cùng khó tính khi phải chọn lựa bởi với họ, yêu là cưới nên ngày lễ Độc thân 11/11 này, thà phải ở một mình mà không yêu bừa, cưới vội mới là lựa chọn bậc nhất của chòm sao này.