Yếu sinh lí là vấn đề khá phổ biến với đàn ông Việt Nam hiện nay do lười  hoạt động hay tự sướng nhiều  và cũng có thể là do sức khỏe của chàng nữa . Dưới đây là bài thuốc dân gian  có hiệu quả trong việc chữa yếu sinh lí ở nam giới bạn nên biết .

Bài thuốc từ thịt dê

Theo Health, dê là loài động vật ăn tạp, có bộ phận tiêu hóa và sinh dục rất mạnh. Mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực có thể giao hợp liên tiếp với nhiều “đối tác”. Dê cái cũng có năng lực sinh sản rất tốt, mỗi con có thể đẻ hàng trăm lứa trong đời.
Từ nghìn năm qua, dân gian luôn truyền nhau về tác dụng tăng cường sinh lý của loài dê. Người ta dùng nhiều bộ phận của nó để làm thuốc bổ hoặc chữa bệnh.
Sau này, các nghiên cứu khoa học về Đông y cũng chứng minh nhiều bộ phận của con dê có công dụng bổ huyết, cải thiện khả năng tình dục và chữa bệnh hiệu quả mà an toàn.
Hơn nữa các nhà nghiên cứu Đông y cũng đưa ra kinh nghiệm khi dùng thịt dê cùng với tảo đỏ thì hiệu quả chữa các chứng về yếu sinh lý được tăng lên rất nhiều. Bài thuốc cụ thể như sau: Thịt dê tươi 100 g, nấu với xuyên khung 6g, tảo đỏ 12g để ăn, sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

bài thuốc chữa yếu sinh lí hiệu quả
bài thuốc chữa yếu sinh lí hiệu quả

Bài thuốc dân gian từ gừng tươi

Gừng cũng là một  thực phẩm để chữa bệnh yếu sinh ý .Gừng là một vị thuốc dân gian có rất nhiều công dụng chữa bệnh, áp dụng cho các trường hợp bệnh hô hấp, bệnh đường tiêu hóa, tăng cường lưu thông máu. Theo kinh nghiệm dân gian dùng gừng tươi chữa yếu sinh lý rất hiệu quả.

Các nghiên cứu hiện đại cho thấy trong gừng tươi có chứa chất gingerol, shogaol và zingiberene có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường sự tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu. Do đó dùng gừng có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt. Tại các nước phương Tây đã sử dụng gừng thay thế cho viaga giúp tăng cường khả năng tình dục.

Bạn kết hợp dùng nước ép từ gừng tươi pha với mật ong và trứng gà luộc lượng bằng nhau, mỗi thứ 1/2 muỗng cà phê. Uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp cải thiện chứng bất lực hiệu quả.

Trên đây là 2 bài thuốc dân gian rất có hiệu quả  trong việc điều trị bệnh yếu sinh lí . Chỉ cần áp dụng 2 phương pháp này khả năng giường chiếu sẽ tăng lên đáng kể đó