BĐVN tối 15/4: Đức Chinh sẽ trở thành tiền đạo xuất sắc trong 2-3 năm tới; Thầy Công Phượng hiến kế ‘cứu’ V.League; SHB.ĐN chưa tính chuyện giảm lương cầu thủ.

Đức Chinh sẽ trở thành tiền đạo xuất sắc trong 2-3 năm tới

Mới đây, trong cuộc trả lời với giới báo thể thao, tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo đã có những chia sẻ về người đồng đội cũ Hà Đức Chinh trong màu áo SHB Đà Nẵng.

Đỗ Merloc cho biết: “Tôi cũng không thể hiểu được tại sao cậu ấy thường thi đấu mờ nhạt tại Đà Nẵng. Có lẽ ở đội tuyển, lối chơi hợp với cậu ấy hơn. Bênh cạnh đó, tại Đà Nẵng, cậu ấy gặp khó vì phải chơi bên cạnh tôi hay các cầu thủ ngoại khác. Tôi nghĩ mùa này Đức Chinh sẽ được các đồng đội phân phối nhiều bóng hơn, cậu ấy sẽ chơi tốt hơn.

Tôi đã đá với cậu ấy 2 hay 3 năm. Đức Chinh là một cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, đúng như nhận định của chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn ,cậu ấy còn quá trẻ và còn phải học hỏi nhiều. Dù vậy, đó vẫn là một cầu thủ có tiềm năng. Trong khoảng 2 tới 3 năm nữa, cậu ấy sẽ là một tiền đạo xuất sắc của bóng đá Việt Nam.”

BĐVN tối 15/4: Đức Chinh sẽ trở thành tiền đạo xuất sắc trong 2-3 năm tới

Thầy Công Phượng hiến kế ‘cứu’ V.League

Dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng tới kế hoạch thi đấu V.League 2020. BTC đang lên những phương án để đảm bảo giải đấu vẫn có thể diễn ra an toàn nhất. Bên cạnh phương án thi đấu tập trung, HLV Chung Hae Seong của TP HCM còn ‘hiến kế’: “Trong trường hợp dịch Covid-19 kéo dài, V.League có thể điều chỉnh thể thức thi đấu, chỉ đá một lượt thay vì lượt đi lượt về, sau khi kết thúc lượt đi nhóm 7 đội nửa trên và 7 đội nửa dưới BHX sẽ chia thành 2 nhóm đá play off vòng tròn một lượt. Như vậy V.League 2020 có thể xác định nhà vô địch xứng đáng và tiết kiệm được 7 vòng đấu. Chúng ta cũng không cần phải hủy kết quả 2 vòng đấu đầu tiên. Cùng đón xem các trận đấu của giải đấu V-League tại lịch phát sóng bóng đá

SHB.ĐN chưa tính chuyện giảm lương cầu thủ

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, ông Bùi Xuân Hòa cho biết chưa tính đến chuyện giảm lương của các cầu thủ vì đội bóng không có nhiều ngôi sao nên phần quỹ lương sẽ không bị cao như các đội bóng khác.

Như vậy, SHB.ĐN nhiều khả năng sẽ trở thành CLB tiếp theo sau Hà Nội FC giữ nguyên lương cho cầu thủ trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."