Bóng đá Quốc tế chiều 27/4: Lewandowski miệt mài ‘kiếm thêm’, Ian Wright bị tước bằng lái 6 tháng, … là những tin thể thao hôm nay.

Lewandowski miệt mài ‘kiếm thêm’

Trong định nghĩa của Robert Lewandowski, không có từ “giới hạn”. Từ sân cỏ cho đến thương trường, nhận định bóng đá hôm nay tiền đạo số một thế giới năm 2020 vẫn miệt mài kiếm thêm.

Nhà hàng trong mơ của Lewandowski sẽ được khai trương trong vài tuần nữa. Cùng với con trai của Magda Gessler – Tadeusz Muller, đội trưởng tuyển Ba Lan sẽ mở một quán bar thể thao ở Browary Warszawskie.

Đó sẽ là một quán bar mà du khách có thể cảm nhận được tinh thần chiến đấu của các vận động viên như các chiến binh thực thụ. Đáng chú ý, nó không chỉ thiết kế dành riêng cho những khán giả thể thao, mà còn có những góc đặc biệt cho những ai muốn dùng bữa tối vui vẻ bên gia đình.

Bóng đá Quốc tế chiều 27/4: Lewandowski miệt mài 'kiếm thêm'
Bóng đá Quốc tế chiều 27/4: Lewandowski miệt mài ‘kiếm thêm’

Anh Đức nhận HLV bằng A

Dù vẫn đang chơi cho Long An với tư cách cầu thủ nhưng tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã hoàn thành khoá học HLV chứng chỉ A – AFC.

Tối ngày 26/4, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), 20 học viên đã hoàn thành khoá học HLV chứng chỉ A – AFC sau hai giai đoạn do VFF tổ chức và được LĐBĐ châu Á (AFC) giám sát để tham gia huấn luyện tỷ lệ bóng đá các trận chuyên nghiệp.

Đến dự buổi lễ bế giảng có Tổng thư ký VFF – Lê Hoài Anh; Phó Tổng thư ký VFF – Nguyễn Thanh Hà; Trưởng phòng bóng đá phong trào, đào tạo và tổ chức thành viên – Lưu Quang Điện Biên; GĐKT Yusuke Adachi; Trợ giảng, HLV Iriji Akira cùng 20 học viên đã tham gia hai giai đoạn của khoá học từ ngày 17-30/12 và 15-26/5.

Ian Wright bị tước bằng lái 6 tháng

Cựu ngôi sao Arsenal đã bị tước bằng lái 6 tháng, do chạy xe mô tô gấp đôi tốc độ cho phép. Ngoài ra, cựu danh thủ 57 tuổi này còn phải nộp phạt 1.000 bảng vì quên nhìn… đồng hồ báo tốc độ.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."