Bóng đá VN 14/6: Cầu thủ Khánh Hòa vẫn tiếp tục đình công và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Cầu thủ Khánh Hòa vẫn tiếp tục đình công

Theo thông tin từ Lao Động, ngày 14/6 các cầu thủ sẽ được thanh toán tiền lương 3 tháng 3,4,5 khi tài khoản của CLB Khánh Hòa đã được gỡ phong tỏa. Nhà tài trợ Khatoco sẽ trả các khoản nợ thuế để mở khóa tài khoản. Tuy nhiên dù đã nhận được tiền lương nhưng nhóm 13 cầu thủ đang đình công vẫn sẽ không ra sân thi đấu ở những vòng tiếp theo.

Theo dự đoán bóng đá, nguyên nhân là do họ vẫn chưa nhận được khoản phí lót tay từ CLB Khánh Hòa. Trước đó, một cầu thủ Khánh Hòa cho biết mình bị nợ tiền lót tay cả mùa giải trước và mùa giải này. Nhiều cầu thủ cũng rơi vào tình cảnh tương tự: “Đương nhiên nếu không giải quyết chuyện nợ tiền, tôi và nhiều cầu thủ chắc chắn sẽ không ra sân thi đấu 4 vòng còn lại tại V-League. Mùa này đội không có thưởng, cá nhân tôi bị nợ 80% lót tay mùa trước, 50% tiền lót tay mùa này và 3 tháng tiền lương. Số tiền này vào khoảng 800 triệu. Một số cầu thủ khác trong đội còn bị nợ nhiều hơn, số tiền có thể lên đến hơn 1 tỷ.

Bóng đá VN 14/6: Cầu thủ Khánh Hòa vẫn tiếp tục đình công
Bóng đá VN 14/6: Cầu thủ Khánh Hòa vẫn tiếp tục đình công

Không có lãnh đạo nào của đội bóng hay HLV trưởng động viên cầu thủ và hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề trong những ngày vừa rồi. Nếu không đủ người thi đấu và phải bỏ giải thì cũng phải chấp nhận. Việc nợ tiền lương cũng ảnh hưởng tâm lý của các cầu thủ, dẫn đến thành tích thi đấu không tốt. Không có tiền, khó mua cầu thủ tốt là một phần lý do khiến đội phải xuống hạng”.

Huỳnh Như sắp nhận hợp đồng tiền tỷ từ con trai bầu Hiển

Mới đây, tiền đạo Huỳnh Như đã chính thức nói lời chia tay Lank FC sau khi hết hạn hợp đồng. Hiện tại, cả CLB nữ TP.HCM và CLB nữ Thái Nguyên T&T đều ngỏ ý muốn có chữ ký của Huỳnh Như ở giai đoạn lượt về giải VĐQG nữ 2024. Được biết, đội bóng thành phố mang tên Bác sẵn sàng trả lương mạnh tay nhằm tái hợp chân sút 33 tuổi.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để CLB nữ TP.HCM thành công trong thương vụ này, bởi CLB nữ Thái Nguyên T&T rất quyết tâm có được sự phục vụ của Huỳnh Như. Theo nhiều nguồn tin, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) sẽ là người trực tiếp đàm phán với Huỳnh Như.

CLB nữ Thái Nguyên T&T sẵn sàng trả cho Huỳnh Như mức lương 1 tỷ đồng/năm kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trong vòng 2 năm qua, đội bóng của con trai bầu Hiển rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng khi đã chiêu mộ tới 6 cầu thủ từ CLB nữ TP.HCM.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Bóng đá quốc tế 30/3: 6500 NHM đến xem buổi tập của Celta Vigo

Xem thêm: Tin Liverpool 25/4: Lộ diện người thay thế HLV Jurgen Klopp

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."