Bóng đá VN chiều 22/9: Công Phượng, Quang Hải sẽ trở lại ở trận Ấn Độ, Đội tuyển Việt Nam đổi lịch tập vì thời tiết…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Công Phượng, Quang Hải sẽ trở lại ở trận Ấn Độ

HLV Park Hang Seo không đăng ký nhiều trụ cột ở trận gặp Singapore. Theo chia sẻ của chiến lược gia người Hàn Quốc, những cầu thủ như Công Phượng, Quang Hải sẽ được thi đấu ở trận Việt Nam gặp Ấn Độ.

“Trước trận đấu, tôi muốn đánh giá cầu thủ mới, tăng cường sự cạnh tranh. Trừ Văn Khang, các cầu thủ khác đều chơi trên 45 phút, họ chưa thể hiện nhiều về mặt chiến thuật. Về tinh thần, các cầu thủ đã cống hiến và trao được niềm tin cho tôi còn cá nhân, Tuấn Tài làm tốt về mặt chuyên môn.

Bóng đá VN chiều 22/9: Công Phượng, Quang Hải sẽ trở lại ở trận Ấn Độ
Bóng đá VN chiều 22/9: Công Phượng, Quang Hải sẽ trở lại ở trận Ấn Độ

Chúng ta đang bước vào giai đoạn mới, cần sự cạnh tranh. Các cầu thủ không thể chắc chắn rằng mình được vào danh sách cuối cùng. Tôi sẽ chia các cầu thủ thành 2 nhóm để có thể đánh giá tổng thể. Những người chưa thi đấu ở trận cầu với Singapore sẽ có cơ hội ra sân ở trận gặp Ấn Độ”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Đội tuyển Việt Nam đổi lịch tập vì thời tiết

Theo thông báo trước đó từ bộ phận chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), một ngày sau trận đấu với Singapore, đội tuyển Việt Nam không tập luyện mà chỉ nghỉ ngơi, thư giãn, kết hợp vận động nhẹ nhàng.

Theo thông báo mới nhất từ VFF, lich thi dau tập như dự kiến vào lúc 16h00 ngày mai (23/9) của đội tuyển Việt Nam sẽ được đẩy lên vào 10h00 sáng. Nhưng tùy điều kiện thời tiết cũng như giao thông mà toàn đội có thể đến sân tập sớm khoảng 15 đến 30 phút.

Trước khi buổi tập ngày mai diễn ra, Ban huấn luyện sẽ cử một cầu thủ trả lời phỏng vấn báo chí.
Ban huấn luyện cũng để ngỏ khả năng đội tiếp tục tập luyện vào chiều cùng ngày, tùy điều kiện thực tế về thời tiết cũng như sân bãi.

SHB Đà Nẵng mất ngoại binh do tai nạn giao thông

Trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2022 kết thúc, CLB SHB Đà Nẵng đã kịp mang về sân Hòa Xuân ngoại binh thứ 3 là Erick Luis tới từ Brazil. Tuy nhiên khi mà Erick Luis còn chưa kịp để lại dấu ấn tại sân Hòa Xuân thì cầu thủ này đã phải lên bàn phẫu thuật do gặp tai nạn giao thông.

Được biết Erick đã không may gặp một tai nạn liên quan tới xe máy. Tai nạn do chính Erick điều khiển xảy ra ở Đà Nẵng sau trận đấu với SLNA vừa qua. Điều này khiến cầu thủ người Brazil đã bị gãy chân phải, buộc phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật.

Hiện Erick vẫn đang nằm ở bệnh viện và phải mất 10 ngày mới có thể xuất viện tính từ thời điểm tiến hành ca mổ. Theo nhận định bóng đá hôm nay việc bị gãy chân, Erick Luis gần như sẽ bỏ dở thi đấu trong giai đoạn còn lại của mùa giải.