Những con giáp may mắn nhất tuần không những không bị tháng “cô hồn” ảnh hưởng mà ngược lại họ gặp được vận may đặc biệt, tiền tài, tình duyên đều như ý. Đó là những con giáp nào? Cùng Kimchamcuu khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Tỵ

Con giáp may mắn nhất tuần, tiền tiêu không hết
Con giáp may mắn nhất tuần, tiền tiêu không hết

Người tuổi Tỵ trong tuần này may mắn có cát tinh Thái Âm trợ lực nên công việc trong tuần hết sức thuận lợi. Đầu tuần có thể chưa thấy rõ nhưng càng về giữa và cuối tuần vận may càng lớn. Bạn có thể ký được hợp đồng lớn, tạo ấn tượng với cấp trên. Được tăng lương hay thăng chức không phải quá khó.

Người tuổi Tỵ trong tháng này rủng rỉnh tiền bạc. Thế nhưng phải cẩn thận khi cho người khác vay tiền. Có khi chỉ vay mà không hẹn ngày trả nên bạn nhất định phải cẩn thận, chỉn chu hơn.

Về phương diện tình cảm dễ tìm được người như ý, là người rất chân tình và hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc sống.

Con giáp may mắn nhất: Tuổi Thân

Tử vi tuần mới cho thấy rằng Thân có nhiều cơ hội tốt để cải thiện cuộc sống của mình nhất là chuyện tình duyên vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được người như ý khiến bạn rung động và muốn gắn bó. Nếu có tình cảm chân thành như vậy thì phải mạnh dạn tỏ tình nhé.

Không chỉ may mắn ở đường tình duyên, tuần này vận tài lộc của tuổi Thân cũng rất dồi dào. Nhất là người tuổi Canh Thân nên chọn đúng hướng nhà tuổi Canh Thân để đón đầu những cơ hội phát triển, khẳng định bản thân. Lâu dài làm việc tốt, hết tốc lực, đừng ngại khó ngại khổ, có gì khó khăn thì tư vấn trực tiếp cấp trên nhé.

Tuổi Dậu

Tương tự như tuổi Thân, từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 tuổi Dậu có cát tinh Bách Việt soi đường nên tài vận và tình duyên vô cùng khởi sắc. Bạn và sẽ gặp được ý trung nhân của mình và ngay từ ánh mắt đầu tiên đã nhận ra đây chính là người sinh ra để dành cho mình.

Tài lộc ổn định, trong tuần bạn kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên bạn không được chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Về sự nghiệp có một số trắc trở do có tiểu nhân đang ghen ghét, muốn hãm hại bạn vậy nên bạn cần phải chú ý những người “bằng mặt mà không bằng lòng”. Đặc biệt là người tuổi Tân Dậu, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng nhà, xuất hành đẹp nhất.