Xã hội thì ngày càng phát triển, thế nhưng lối sống của con người lại như phát triển ngược khi mà con người lại gần như thú tính hơn, bạo lực và tàn nhẫn hơn. Tin tức mới đây những hình ảnh được chia sẻ về hành vi tra tấn vợ dã man của một ông chồng đã khiế bao người phẫn nộ. 

Đoạn clip được đăng tải kèm theo dòng bình luận: “Là phụ nữ đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn” trong ngày 24/4 đã thu hút hàng ngàn lươt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Người đăng tải cho biết, sự việc xảy ra tại ấp Phước Yên, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Trên 3 đoạn clip được đăng tải là hình ảnh 1 cặp vợ chồng, ông chồng cởi trần, vợ mặc chiếc áo màu trắng nhưng do bị kéo lê trên đường nên chiếc áo đã bị nhăn nhúm và nhàu nát. Người vợ bị đánh tới mức kiệt sức, nằm bất động duy chỉ có cánh tay vẫn nắm chặt chiếc điện thoại, mặc cho người chồng hành hạ.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh vợ rất dã man tới mức người vợ đã không còn sức lực chống chế. Điều khiến người khác phẫn nộ đó là anh ta còn lấy dây buộc vào cổ rồi kéo lê trên đường. Những người chứng kiến không ai dám tới gần bởi anh này đưa ra lời thách thức.

phẫn nộ, người đàn ông đánh vợ rồi chói vợ kéo lê trên đường
Bài viết được đăng tải ngày 24/4 trên Facebook

Mãi sau đó thì có 2 người phụ nữ tiến lại rồi can ngăn, thế nhưng cũng bị anh chồng vũ phu tá một trong 2 nên họ đã bỏ đi. Sau một khoảng thời gian, 2 chiến sĩ công an cũng có mặt để ngăn cản hành động của người đàn ông manh động trên.

Rất nhiều ý kiến tỏ ra vô cùng bất bình và mong mọi người có thể chia sẻ vào các diễn dàn lớn để lực lượng chức năng điều tra và xử lý hình sự đối với người đàn ông trên.

phẫn nộ, người đàn ông đánh vợ rồi chói vợ kéo lê trên đường
Không chỉ đánh đập dã man, người đàn ông còn buộc dây vào cổ vợ và kéo lê trên đường (ảnh cắt từ clip)

“Không biết vì lý do gì mà hành hung vợ đến như vậy nhưng chị này phải kiện thì sao chuyện này mới không tái diễn. Cứ ậm ờ cho qua, nó lại tưởng mình cam chịu, sợ nó”, tài khoản B.G bức xúc bình luận.

Trong clip có bao nhiêu đàn ông mà không ai ra can ngăn để 2 người phụ nữ ra xong họ bị tát vậy”, tài khoản A.D bày tỏ quan điểm.

Ngoài ra còn hàng ngàn bình luận khác bày tỏ sự cảm thông với người vợ bị đánh đập dã man.