Ở mùa giải này  David De Gea thường xuyên mắc phải những sai lầm. Điều này khiến cho MU thất bại trong những trận đấu quan trọng. 

Theo như những chia sẻ với báo thể thao HLV Ole Gunnar Solskjaer luôn khẳng định rằng mình đang có người gác đền xuất sắc nhất thế giới. Cầu thủ được ông nhắc đến ở đây chính là David De Gea.

David De Gea một lần nữa mắc phải những sai lầm
David De Gea một lần nữa mắc phải những sai lầm

Những sai lầm mà David De Gea gây ra đã làm ông phải thay đổi quan điểm đó. Độ tuổi 29 là độ tuổi chín chắn nhất của sự nghiệp. Thế nhưng phong độ và kết quả bóng đá của thủ thành người Tây Ban Nha đã có sự đi xuống trầm trọng. Nó không chỉ chốc nhát mà còn được kéo dài một cách nghiêm trọng.

Ở trận đấu với Chelsea De Gea đã khiến các đồng đội lại phải thất vọng.  Và sai lầm đáng chú ý nhất ở đây của là cú đổ người vô tác dụng của De Gea. De Gea lại một lần nữa để bóng tuột tay.

Trách nhiệm bây giờ được đặt nên tay HLV Solskjaer. Để có được tỷ số bóng đá tốt hơn ông vẫn còn sự lựa chọn là Dean Henderson. Hiện tại cầu thủ này đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Sheffield United. Nhưng liệu thủ môn trẻ 23 tuổi đã sẵn sàng cho một bước chuyển lớn trong sự nghiệp? Và liệu Solskjaer có đủ dũng cảm để thay thế vị trí của người đã là số 1 ở MU trong gần 1 thập kỷ qua?

Henderson có lẽ chưa thể chiếm suất chính thức nhưng sự xuất hiện của anh sẽ khiến De Gea phải “đề phòng”. Bởi, xét cho cùng, giống như mọi vị trí khác trên sân, thủ môn cũng cần phải có động lực đến từ sự cạnh tranh. Và nếu Romero là chưa đủ, Dean Henderson hoàn toàn có thể là câu trả lời.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."