Mới đây, trung vệ xuất sắc nhất thế giới của Liverpool, Dejan Lovren chỉ ra 3 cái tên thi đấu hay hơn mình trong vai trò phòng ngự.

Cách đây 3 tháng, khi được hỏi về danh sách những trung vệ hàng đầu thế giới hiện nay, Dejan Lovren, ngôi sao của Liverpool đã không ngần ngại bày tỏ anh chính là một trong những cái tên chơi hay nhất làng túc cầu ở vị trí của mình.

Phát biểu trên kênh thể thao beIN Sports trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Lovren cho hay: “Có người cho rằng tôi đã có một mùa giải khó khăn, nhưng tôi không đồng tình với quan điểm như vậy”.
Dejan Lovren chỉ ra 3 trung vệ xuất sắc nhất thế giới
Lovren cho rằng vẫn cóVirgil Van Dijk xuất sắc hơn anh ở vị trí trung vệ.
“Tôi đã có ket qua bong da anh vô cùng ấn tượng và góp công đưa Liverpool tới chung kết Champions League 2017/18 và bây giờ ĐT Croatia cũng đã đi đến trận đấu cuối cùng tại World Cup 2018. Xin mọi người hãy đừng nói những câu chuyện vô nghĩa về tôi nữa. Thay vào đó, hãy nhận ra thực tế rằng tôi là một trong những hậu vệ đẳng cấp nhất trong làng bóng đá hiện giờ”.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, cầu thủ người Croatia đã chỉ ra rằng, hiện tại có 3 cái tên thi đấu ấn tượng hơn anh trong vai trò trung vệ.

Cụ thể, Lovren cho biết: “Tôi nói mình là một trong những trung vệ xuất sắc thế giới và thiết nghĩ cũng chẳng có gì tội lỗi ở đây hết cả.”

Nhưng với tôi, vẫn có 3 người chơi hay hơn. Thứ nhất, đó là Thiago Silva. Anh ấy chơi tốt, kinh nghiệm, không cao lớn nhưng có khả năng tranh chấp trên không rất ấn tượng”.đó là 

Thứ hai, đó là Raphael Varane. Theo tôi, ở thời điểm này, Varane chơi hay hơn Ramos và cậu ấy xứng đáng là ứng cử viên cho danh hiệu trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

 Cuối cùng, Virgil Van Dijk là cái tên tôi lựa chọn, cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời khi chơi cùng tôi ở lich thi dau bong da anh và các giải đấu khác. Chúng tôi đã cùng nhau vào đến trận chung kết Champions League.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."