Những con giáp nữ hay ghen tuông này sở hữu “máu ghen” nhất nhì 12 con giáp. Bởi vậy mà chỉ cần nhắc đến tên thôi đã khiến cánh mày râu e dè. Đó là những con giáp nào? Cùng kimchamcuu khám phá ngay sau đây.

Hạng 1: Con giáp nữ hay ghen nhất – tuổi Tý

Hạng 1: Con giáp nữ hay ghen nhất - tuổi Tý
Hạng 1: Con giáp nữ hay ghen nhất – tuổi Tý

Cô gái tuổi Tý là những cô gái rất dịu dàng. Nhưng cũng không vì vậy mà cô ấy sẽ không ghen, không nghi ngờ người yêu mình. Thật ra càng là người tinh tế thì càng dễ vướng bận vì những chuyện nhỏ nhặt. Do vậy cô gái tuổi Tý là một trong những con giáp nữ hay ghen nhất.

Những cô gái tuổi Tý hay ghen vì họ rất yếu đuối và không thể nào tin tưởng người ấy của mình. Vì vậy mới khiến bản thân mình nảy sinh sự ghen tuông. Trong tình cảm cũng như hôn nhân, ngoài sự tin tưởng, nàng tuổi Tý cần thêm một chút may mắn bằng cách chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn. Có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc, lâu bền.

Hạng 2: Cô gái tuổi Dần

Tuổi Dần nổi tiếng là những cô nàng nóng nảy, cá tính và cũng rất bản lĩnh, không sợ trời không sợ đất. Tình huống trên là do tính chiếm hữu của những cô gái tuổi Dần rất mạnh. Họ không thích bất cứ ai nảy sinh tình cảm với người yêu của họ.

Cô nàng tuổi Dần rất rạch ròi, cái mình làm được mình hưởng, cái không phải của mình thì không bao giờ giữ. Thẳng thắn như vậy nên Dần không chấp nhận thứ mình sở hữu lại thuộc về người khác. Nhất là người chồng mình đã mất công chăm bẵm, yêu thương.

Hạng 3: Cô gái tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi có tính cách rất cực đoan. Họ vốn là những người không thể tin tưởng bất cứ ai, luôn cho rằng chỉ có những gì mình nhìn thấy mới là sự thật và không nghe lời giải thích của người khác.

Vì vậy con giáp nữ hay ghen này rất dễ hiểu lầm người mình yêu để rồi dẫn đến tranh cãi. Hơn nữa một khi mâu thuẫn đã xảy ra thì rất khó để làm hòa. Bù lại trong cuộc sống họ là người rất cẩn thận. Mọi công việc quan trọng đều do họ cáng đáng. Như từ xem ngày tốt xấu để sửa mộ đến ngày xây nhà, sửa nhà…