Theo tin tức cập nhật tại Huế về vụ việc bé gái 11 tuổi bị mất tích bí ẩn khi đi chăn trâu. Hiện tại lực lược chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé ở sông, xác chết hoàn toàn lỏa thể. 

Theo đó vào chiều ngày 13.3, lãnh đạo UBND xã Hồng Thượng (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu N.T.T.T. (11 tuổi) mất tích bí ẩn khi đi chăn trâu 2 ngày trước.

Gia đình và lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé gái (bé T) nổi trên sông A Sáp vào sáng cùng ngày. Thời điểm phát hiện thi thể bé gái không có quần áo”, lãnh đạo UBND xã Hồng Thượng.

Được biết thi thể cháu bé tột nghiệp được phát hiện vào khoảng 9h30 cùng ngày ngay tại khu vực sông A Sáp cũ thuộc địa phận xã Hồng Thượng, cách nơi mà cháu Tâm bị mất tích khoảng 15m.

“Hiện thi thể của nạn nhân cũng đã được đưa lên bờ để khám nghiệm tử thi, điều tra về nguyên nhân cái chết…”, vị này nói

xót xa bé gái mất tích khi đi chăn trâu đã tìm thấy xác
  Thi thể cháu Tâm tại khúc sông A Sáp (huyện A Lưới, TT-Huế) trong tình trạng đã tử vong.

Theo thông tin trước đó vào ngày 11/3 cháu T (con gái anh N.V.D, trú tại thôn Kỳ Ré, xã Hồng Thượng) có đưa trâu ra bãi cát thuộc địa bàn xã Hồng Thường để chăn giữ, thế nhưng mãi cho tới buổi tối cùng ngày gia đình không thấy cháu T cùng với đàn trâu trở về nhà. Gia đình đã lên trình báo với Công an xã Hồng Thượng.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết qua quá trình tìm kiếm cháu T, lực lượng chức năng và người nhà đã phát hiện thấy quần áo và đôi dép của cháu bé ở gần với nơi chăn trâu. Tuy nhiên điều khiến nhiều người nghi ngờ là áo khoác, quần jean, và áo lót của cháu T được tìm thấy ở các vị trí khác nhau.

Sau khi tìm thấy thi thể cháu T, sáng 13.3, cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho gia đình mai táng.

Lãnh đạo xã Hồng Thượng cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân cháu T tử vong do ngạt nước nhưng vì sao cháu bị rơi xuống sông thì cơ quan điều tra đang làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."