Để có được vóc dáng đẹp và khỏe mạnh nhiều chị em phụ nữ đã phải áp dụng nhiều hình thức, nhiều phương pháp đã được chị em nằm lòng thế nhưng không phải ai cũng thành công… Vậy tại sao không thử áp dụng thực đơn của cô bạn 9x sau đây để có thể giảm được 3kg trong vòng 5 ngày. Thực đơn của cô bạn với món chính là trứng gà, món ăn cực kỳ đơn giản dễ kiếm, phổ biến, lại mang lại hiệu quả. 

Chỉ trong vòng 5 ngày, Lê Thanh đã giảm 3kg nhờ thực đơn ăn với trứng siêu đơn giản, siêu hiệu quả. Cùng làm đẹp với bạn Lê Thị Thanh, sinh năm 1999 hiện đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2: Số cân giảm được: 3kg

Giảm cân nhờ trứng, cách giảm cân nhờ thực đơn với trứng
Thân hình khá mũm mĩm của Thanh trước khi giảm cân.

Trứng gà thì là loại thực phẩm quá đỗi quen thuộc và phổ biến rồi, trứng gà được sử dụng khá phổ biến trong các bữa ăn của từng gia đình. Đây không chỉ là món ăn dễ chế biến mà còn cung cấp cho cơ thể một hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu, bổ trợ và tăng cường sức khỏe. Hơn nữa, trứng còn được ví von như một vị cứu tinh cho vóc dáng nhờ khả năng giảm cân vô cùng hiệu quả.

Theo tính toán trong một quả trứng gà chứa 80 calo, rất giàu protein, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và lượng kcal thì không quá lớn. Chính vì những sự “kỳ diệu” đó mà Lê Thanh đã tìm đến thực phẩm này để bắt tay vào “công cuộc giảm cân” của mình.

Thanh từng chia sẻ: “Trước đây mình có một thân hình khá mũm mĩm, tròn xoe nên rất tự ti, ngại khi phải gặp người khác. Nhiều lúc mình bị mọi người chê cười rất thậm tệ, chính vì thế mà mình quyết định thực hiện chế độ giảm cân để có lại vóc dáng chuẩn, cân đối.”

Cũng như nhiều cô gái khác vì nôn nóng có được thân hình cân đối hơn cô cũng đã thử qua rất nhiều cách giảm cân khác nhau như nhịn ăn, không ăn cơm, chỉ ăn thức ăn và kể cả sử dụng thuốc giảm cân. Nhưng hầu như đều không hiệu quả, điều đó làm Thanh rất thất vọng, cô như muốn bỏ cuộc trên hành trình giảm cân của mình.

Thật may mắn khi tình cờ cô được bạn bè “mách nước” cách giảm cân cực hay, không cần phải nhịn ăn khổ sở, cơ thể vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng và cần nặng thì cứ giảm đều. Đó chính là thực hiện chế độ ăn kiêng với trứng gà. Tìm hiểu thêm trên các trang báo về tác dụng cũng như cách thực hiện, Thanh mới quyết định thử qua cách này và chỉ sau 5 ngày cô nàng đã thấy được những dấu hiệu tích cực.

Thực đơn với trứng gà mà cô bạn áp dụng 5 ngày giảm 3kg

Giảm cân nhờ trứng, cách giảm cân nhờ thực đơn với trứng
Thực đơn giảm cân với trứng gà

Ngày thứ nhất:

– Bữa sáng: 2 quả trứng luộc + 1/2 quả bưởi.

– Bữa trưa: 1 lát bánh mì + 1 quả táo + 2 quả chuối.

– Bữa tối: 1 phần ức gà áp chảo + 1 tô salad hoặc rau củ luộc.

Ngày thứ hai:

– Bữa sáng: 2 quả trứng luộc + 1/2 quả bưởi hoặc 2 quả cam.

– Bữa trưa: 1 phần ức gà áp chảo + 1 tô salad rau.

– Bữa tối: 1 tô salad rau + 2 quả trứng luộc + 1 quả cam.

Giảm cân nhờ trứng, cách giảm cân nhờ thực đơn với trứng

Ngày thứ 3:

– Bữa sáng: 2 quả trứng chiên + 1 ly nước ép trái cây ít đường.

– Buổi trưa: 1 lát bánh mì + 1 quả cà chua + 1 quả chuối.

– Buổi tối: 1 phần ức gà áp chảo + 1 tô salad rau.

Ngày thứ 4:

– Bữa sáng : 2 quả trứng luộc + ½ quả bưởi.

– Bữa trưa : 1 tô salad rau + 1 quả táo + 3 quả chuối.

– Bữa tối: 1 đĩa rau muống luộc (hoặc 2 quả su su luộc) + 1 hộp sữa chua.

Ngày thứ 5:

– Bữa sáng: 1 quả trứng chiên và 1 bát cháo.

– Bữa trưa: 1 quả trứng luộc + 1 đĩa rau muống hoặc 2 củ su su luộc.

– Bữa tối: 1 tô salad rau +2 quả chuối + sữa chua.

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn theo đúng những gì đã liệt kê ở thực đơn trên trong vòng 5 ngày. Thanh rát vui mừng khi mình đã giảm được 3 kg nhanh chóng.

Giảm cân nhờ trứng, cách giảm cân nhờ thực đơn với trứng
Thân hình thon gọn của Thanh sau khi đã giảm được 3kg.

Thanh tâm sự: “Sau 5 ngày thực hiện theo đúng thực đơn trên, mình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách giảm cân bằng trứng gà siêu hay và siêu hiệu quả. Chắc chắn mình sẽ duy trì thực đơn trên cho đến khi mình có được một cân nặng lý tưởng”.

Giảm cân nhờ trứng, cách giảm cân nhờ thực đơn với trứng
Hình ảnh cô bạn trước và sau khi giảm cân

Hi vọng với bí quyết giảm cân hiệu quả từ trứng, sau 5 ngày bạn cũng sẽ nhận được kết quả bất ngờ giống Lê Thanh. Bạn có thể kiên trì thực hiện từ 1 – 2 tuần để có thể “tạm biệt” hoàn toàn mỡ thừa và đạt được số cân năng như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!