Tin tức ngay tại hà Nội, Một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi bất ngờ bị bình gas rơi trúng phần đuôi xe và nằm gọn trong xe.
bình gas rơi trúng xe ô tô đang lưu thông
Hiện trường sự việc.

Sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 10/4, tại đường Nguyễn Trãi (khu vực gần nút giao ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội).

Theo tường thuật lại, một chiếc xe ô tô con mang BKS 30E 515.82 lưu thông trên đường Nguyễn Trãi khi đến khu vực gần gầm nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông (ở gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến) thì bất ngờ bị một chiếc bình gas rơi trúng phần kính đuôi xe và nằm gọn trong xe.

Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người lưu thông qua khu vực hoảng hốt.

bình gas rơi trúng xe ô tô đang lưu thông
Chiếc bình gas nằm gọn bên trong xe

Ngay sau đó, công an phường sở tại đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung xác nhận sự việc nói trên và cho biết rất may vụ việc không có người bị thương.

“Hiện vẫn chưa xác định được chiếc bình gas rơi từ xe ô tô lưu thông trên đường trúng hay từ công trình đường sắt trên cao trúng. 

Sau khi sự việc xảy ra, chủ xe cũng không có ý kiến gì về việc điều tra, làm rõ sự việc và đã đánh xe đi…”, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung nói.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."