Trong một buổi phát trực tiếp dài dòng về Halo Infinite Technical Preview, 343 Industries đã giới thiệu một loạt các thay đổi và tính năng mới nhỏ hơn kimchamcuu.net

Bất chấp mọi sự chờ đợi và tranh cãi, Halo Infinite giờ đã gần ra mắt hơn bao giờ hết. Đó không chỉ là một tuyên bố về thời gian trôi qua mà còn là sự thừa nhận rằng những người hâm mộ Halo sẽ sớm có một phiên bản hữu hình của Halo Infinite trong tầm tay của họ. Bản xem trước kỹ thuật đã đóng của Halo Infinite bắt đầu vào ngày 29 tháng 7, mang đến cái nhìn đầu tiên về FPS sắp tới. Tuy nhiên, trước khi Bản xem trước kỹ thuật bắt đầu, 343 Industries đã tổng hợp một luồng Halo Infinite giới thiệu cho thấy một số điều có thể mong đợi. Tham khảo, game robinson ngoài đảo hoang pc hấp dẫn nhất

Halo Infinite mới được tiết lộ trong bản xem trước demo kỹ thuật

Nhiều chi tiết quan trọng liên quan đến Halo Infinite Technical Preview sắp tới đã được 343. Chi tiết hóa bởi 343. Các tính năng như chế độ Đấu trường Bot 5v5 và hệ thống hướng dẫn Weapon Drill mới mạnh mẽ. Những gì chưa được chi tiết là nhiều thay đổi nhỏ hơn được truyền tải tốt nhất thông qua việc nhìn thấy Halo Infinite đang chuyển động. Một loạt các tính năng, thay đổi nhỏ nhưng thú vị và hơn thế nữa đã được hiển thị trong buổi phát trực tiếp Halo Infinite hôm nay đáng được đề cập.

Một trong những tính năng lớn được thể hiện trong luồng Halo Infinite là hệ thống tô màu “Friend and Foe” mới của trò chơi. Các trò chơi trước đây của Halo sẽ điều chỉnh bảng màu của người chơi thành màu đỏ hoặc xanh lam, nhưng trong  Halo Infinite 343 muốn các tùy chỉnh cá nhân của người chơi được thực hiện vào bất kỳ chế độ chơi nào họ chọn. Do đó, hệ thống Friend and Foe thêm một lớp phản chiếu để người chơi tô màu cho chúng để chúng vẫn nổi bật bất kể tùy chỉnh của chúng. Lưu ý, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh màu sắc cho bạn bè hoặc kẻ thù trong tùy chọn của Halo Infinite . Nó không hoàn toàn là màu đỏ cho kẻ thù và màu xanh cho đồng minh.

Các tính năng khác mà người chơi nhận thấy trong đoạn video dài bao gồm killfeed mới của Halo Infinite , mà một số người hâm mộ cho rằng có phong cách gần gũi hơn với Call of Duty . Đó không nhất thiết là một sự thay đổi phổ biến. Bản đồ nhỏ cũng có một sự thay đổi thú vị, vì đi bộ sẽ không ảnh hưởng đến radar của Halo Infinite – chỉ chạy nước rút và bắn. Một tính năng đáng chú ý khác mà người chơi lưu ý là trong khi cơ thể kẻ thù chặn người chơi, người chơi đồng minh có thể bị vượt qua.

Trong một chuyến tham quan nhanh các menu của Halo Infinite , một số tính năng nhỏ khác đã được xác nhận. Ví dụ, game thủ PC sẽ có ba tùy chọn keybind. Một tùy chọn có khả năng thay đổi trò chơi khác là khả năng thả vũ khí, có thể được trao cho một người bạn. Một thanh trượt Field of View đã được thêm vào và được hỗ trợ trên nhiều nền tảng, khiến nhiều người chơi thích thú. Cuối cùng, người chơi Halo Infinite có thể thay đổi độ lệch vũ khí của họ, di chuyển khẩu súng trên màn hình từ trung tâm ra các cạnh của màn hình.

Buổi phát trực tiếp Halo Infinite Technical Preview kéo dài đã bao gồm rất nhiều cơ sở và giới thiệu nhiều tính năng và thay đổi mới. 343 tùy chỉnh bao gồm và cũng có một số khía cạnh nhất định của hệ thống dịch vụ trực tiếp của Halo Infinite . Đây là thời điểm thú vị để trở thành một fan hâm mộ của Halo và đây chỉ là thời điểm bắt đầu giới thiệu của người chơi về Halo Infinite . Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Halo Infinite phát hành vào cuối năm 2021 trên PC, Xbox One và Xbox Series X / S.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."