Tin tức : Sự việc kinh hoàng này được xảy ra đã khá lâu khi cô nữ sinh cô nữ sinh Ayesha Tariq, lúc đó mới 19 tuổi. Phải mãi cho tới khi phát hiện thấy mùi hôi thối bốc ra từ phòng riêng của cô nữ sinh, người mẹ mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng rằng, con gái mình đã mang bầu và sinh con. Nhưng sau đó không nói với ai mà giấu đứa bé trong hộp giày dưới gầm giường. 

Sự việc được cho là xảy ra tại Bradford, Tây Yorkshire, Anh vào ngày 27/2/2013. Theo đó, cô nữ sinh Ayesha Tariq, lúc đó mới 19 tuổi, đã không hề nói cho gia đình biết về việc mình đang mang bầu, cô gái trẻ còn tự mình sinh con tại nhà và tiến hành giấu xác đứa bé sơ sinh ở trong hộp giày và để dưới gầm giường, sự việc không được bất kỳ người nào trong gia đình hay biết.

Ayesha Tariq, hiện tại đã 23-24 tuổi, cô bật khóc trước tòa và từ chối trả lời 36 câu hỏi về tình trạng sinh nở của mình ngay tại phòng riêng vào sáng sớm hôm đó. Theo như lời khai của cô Tariq thì đứa bé đã bị chết lưu ngay khi mới sinh ra. Sau khi giấu xác con cùng với đống quần áo bẩn ở trong hộp giày, ngày hôm sau Ayesha vẫn đi thi như không hề có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Sau đó ba ngày, khi bà Tasleem Akhatar mới biết sự việc con gái lén sinh con khi bà bắt đầu phát hiện thấy mùi hôi thối bốc ra từ phòng con gái, bà có phàn nàn thì lập tức òa khóc và kể toàn bộ sự thật với mẹ Ayesha lập tức khóc òa lên và kể với mẹ toàn bộ sự thật.

Sinh con rồi giấu dưới gầm giường
Cô gái trẻ đã lén gia đình mang bầu, sinh con rồi giấu xác đứa bé dưới gầm giường.

Người mẹ đem hộp giày có chứa xác đứa bé mới sinh lên xe định hẹn gặp bác sĩ nhưng không thành. Hôm 5/3/2013, tức là phải 6 ngày sau khi sự việc xảy ra, xác đứa trẻ mới được mang tới Bệnh viện Đa khoa Airedale ở Keighley, Tây Yorkshire. Tại đây, Ayesha Tariq nói với bác sĩ rằng đứa bé bị chết lưu.

Ban đầu, Ayesha khai với cảnh sát rằng cô ta bị hai người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp trong một lần đi chơi đêm. Tuy nhiên sau đó, bà mẹ trẻ lại nói đứa bé là kết quả của một mối quan hệ bí mật.

Sinh con rồi giấu dưới gầm giường
Tòa án Bradford nơi diễn ra vụ xét xử hai mẹ con Ayesha về việc giấu xác trẻ sơ sinh trong hộp giày.

Tòa án Bradford nơi diễn ra vụ xét xử hai mẹ con Ayesha về việc giấu xác trẻ sơ sinh trong hộp giày.

Cảnh sát đã bắt giữ Ayesha vì tội làm hại trẻ sơ sinh còn bà Tasleem cũng bị tạm giam với tội cố tình che giấu và đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Khi trả lời thẩm vẫn của cơ quan cảnh sát, Ayesha đã cho biết cô cảm thấy rất xấu hổi và sợ hãi về việc mình mang bầu khi chưa kết hôn, chính vì thế cô không dám nói với ai. Cô ta cũng đã đặt lịch khám với bác sĩ nhưng lại không đến. Suốt quá trình mang thai, Ayesha thường xuyên mặc đồ rộng nên mẹ cô cũng không nhận ra sự bất thường của con gái.

Ayesha Tariq còn khai trước tòa rằng đã không cảm nhận thấy chuyển động của thai nhi từ tháng 11/2012. Chính vì vậy, Ayesha và bà Tasleem hiện đã được tạm tha vì chưa có đủ chứng cứ để buộc tội họ làm hại đứa trẻ.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."