Vào ngày 19/11 khoảng 9h30 phút, nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện ra xác một nam thanh niên ngoài 20 tuổi trong tư thế treo cổ dưới gầm cầu Tràng An bắc An qua kênh 30/04.

Theo thông tin tức trên một trang báo ngày 19/11. Công an TP. Bạc Liêu ( Bạc Liêu ) cho biết, cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên ( khoảng 20 tuổi ) được người dân phát hiện dưới dạ cầu Tràng An (phường 2, TP Bạc Liêu).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 cùng ngày, một số người dân người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đã tử vong trong tư thế treo cổ dưới dạ cầu Tràng An bắt qua kênh 30/4. Ngay sau đó, vụ việc được người dân báo cho công an địa phương.

treo cổ tự tử, nam thanh niên trẻo cổ, phát hiện nam thanh niên treo cổ
Hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, Công an TP. Bạc Liêu đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Một nguồn tin khác cho hay, nam thanh niên này khoảng ngoài 20 tuổi cao khoảng 1m60, mặc áo thun đen ngắn tay và quần jean.

Hiện danh tính nạn nhân đang cơ quan công an xác minh làm rõ.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."