Hột le là gì? Âm vật nằm ở đâu có chức năng ra sao? có cách nào kích thích hột le (hay âm vật) của phụ nữ không? là những thông tin khiến nhiều người thắc mắc. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây tại mục giới tính nhé.

Giải đáp hột le là gì?

Hột le không phải là một thuật ngữ dùng trong y khoa, mà đây là một dạng từ ngữ địa phương. Và hột le hay mồng đốc thường được dùng để chỉ một bộ phận nằm cùng bộ phận sinh dục của người phụ nữ.

Cụ thể Âm vật là một phần của cơ thể nữ giới, nằm ở phía trong tử cung, giữa đường hậu môn và bàng quang. Nó bao gồm âm đạo, cổ tử cung và tử cung. Âm vật có vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản, cho phép tinh trùng của nam giới đi vào và thụ tinh trứng của nữ giới. Ngoài ra, âm vật còn có chức năng bảo vệ khỏi các bệnh nhiễm trùng và duy trì độ ẩm cho vùng kín.

Hột le chính là phần nhô ra ngoài có kích thước nhỏ chỉ bằng hạt đậu, tuy nhiên phần nằm bên trong cơ thể sẽ có chiều dài khoảng từ 1,0 cm đến 1,5 cm; và đường kính khoảng 0,5 cm. Đây cũng là bộ phận tích tụ rất nhiều các đầu dây thần kinh mang lại khoái cảm tình dục khi bị kích thích, nó cũng có thể cương cứng giống như dương vật. Hột le tiếng anh là gì – Nó còn gọi là Clitoris.

Hột le là gì? Âm vật nằm ở đâu có chức năng ra sao?

Chức năng của hột le ra sao?

Hột le có chức năng chính của hột le là giúp kích thích và tăng cường khoái cảm trong quan hệ tình dục bởi nó có khoảng 8.000 dây thần kinh. Khi được kích thích, hột le sẽ phồng lên, trở nên nhạy cảm và tăng cường khả năng đạt khoái cảm cho nữ giới. Ngoài ra, hột le cũng có chức năng bảo vệ khu vực sinh dục của nữ giới, giữ cho vùng kín luôn ẩm ướt, tránh khô hạn và bệnh nhiễm trùng.

Điểm G và hột le có phải là một không?

Điểm G là một điểm nhạy cảm nằm ở trong âm đạo, nó được cho là có khả năng gây ra khoái cảm mạnh mẽ cho phụ nữ khi được kích thích. Tuy nhiên, điểm G không phải là hột le. Hột le nằm bên ngoài âm đạo và có chức năng kích thích và tăng cường khoái cảm, nhưng không phải là điểm G. Điểm G được cho là nằm ở phía trên của thành âm đạo, khoảng 5-8 cm từ cửa âm đạo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và kích thích điểm G có thể khó khăn và không phải phụ nữ nào cũng có thể đạt khoái cảm từ điểm G.

Cách kích thích âm vật phụ nữ

Cách kích thích âm vật (hột le) của phụ nữ có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm:

Xem thêm: Mộng tinh là gì? Mộng tinh có phải là bệnh lý không?

Xem thêm: Ngứa vùng kín do đâu? Cách giảm ngứa vùng kín nhanh nhất

  • Sử dụng ngón tay: Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay để kích thích và đánh thức hột le. Nên sử dụng tay sạch và móng tay cắt ngắn để tránh gây ra tổn thương hoặc nhiễm trùng.
  • Sử dụng đồ chơi tình dục: Sử dụng đồ chơi tình dục như dương vật giả hoặc búp bê tình dục có thể giúp tăng cường khoái cảm.
  • Kích thích bằng miệng: Kích thích bằng miệng hoặc sử dụng ngôn ngữ của bạn có thể cũng là một cách tuyệt vời để kích thích hột le.
  • Sử dụng tinh dầu thơm: Sử dụng tinh dầu thơm như hương hoa oải hương hoặc hương bạc hà có thể giúp tăng cường khoái cảm và kích thích hột le.
  • Thực hiện các bài tập đồng cảm: Các bài tập đồng cảm có thể giúp phụ nữ tăng cường sự nhạy cảm và tăng cường khoái cảm khi kích thích hột le.

Lưu ý rằng mỗi phụ nữ có cách kích thích hột le riêng của mình. Việc tìm hiểu và khám phá những cách kích thích hột le phù hợp với mình là điều rất quan trọng. Bài viết đã cho bạn thêm kiến thức về Hột le là gì? Âm vật nằm ở đâu có chức năng ra sao? Chúc bạn đọc vui vẻ!