Những phát biểu từ tiền vệ người Ý Jorginho mà các cổ động viên chắc chắn sẽ rất đồng tình khi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ chưa tốt là tin thể thao nổi bật hôm nay.

Jorginho chia sẻ điều anh chưa hài lòng trong trận đấu với Arsenal

Mới đây, tiền vệ Jorginho đã lên tiếng nói về điều anh không hài lòng ở trận đấu với Arsenal, dù rằng Chelsea đã có được 3 điểm trọn vẹn khi giành kết quả bóng đá chiến thắng trước Arsenal:

“Tôi đã cố gắng sốc dậy tinh thần cho các đồng đội. Chúng tôi đã chơi thiếu lửa, và tôi muốn thay đổi điều đó. Chelsea cần phải chiến đấu với một tinh thần khác. Tâm thế quyết thắng là điều chúng tôi còn thiếu.”

“Tôi không rõ tại sao. Đôi khi điều đó xảy ra. Có lẽ chúng tôi cần chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu. Một khi đã bước vào trận đấu, sẽ là khó hơn rất nhiều để có thể cải thiện yếu tố tinh thần.”

“Để làm được điều đó, không chỉ là cải thiện không khí phòng thay đồ, mà tự mỗi cầu thủ cũng cần cố gắng nữa. Đôi khi bạn ra sân và không cảm thấy ổn.”

“Bạn muốn thay đổi, bởi bạn nhận ra mình đá không đủ nhiệt, nhưng điều đó rất khó. Trước Arsenal, chúng tôi đã làm được điều đó, nhưng cũng có những thời điểm thì không.”

“Vì thế, mỗi cá nhân cần phải tự chuẩn bị tâm lý một cách tốt hơn.”

Tiền vệ Jorginho lên tiếng nhắc nhở đàn em phải cố gắng nỗ lực hơn

Frank Lampard luôn ưu ái những cái tên trẻ tuổi, giàu tiềm năng, đó là điều không cần phải bàn cãi. Chiến lược gia người Anh sẵn sàng gạt đi Olivier Giroud để tin tưởng vào Tammy Abraham. Và mặc cho có những thời điểm dàn sao trẻ của ông làm không tốt, Super Frankie vẫn sẵn lòng kiên nhẫn với các học trò.

Rõ ràng, sự kiên nhẫn là điều cần thiết với một đội bóng với nhiều cái tên chưa đạt độ chín cần thiết. Chia sẻ với bongdaso tiền vệ Jorginho cho biết, bản thân các sao mai cũng cần phải luôn hết sức nỗ lực:

“Bây giờ, mỗi khi nói đến Chelsea, người ta thường nói nhiều về những cái tên trẻ tuổi.”

“Nhưng bây giờ đang là giữa mùa giải, và mỗi cá nhân đều cần tự gánh lấy trách nhiệm, không chỉ là các anh lớn trong đội.”

“Tất nhiên các sao mai cần nhiều hơn sự giúp đỡ, nhưng trẻ không phải là lý do. Việc của mỗi người là luôn chuẩn bị sẵn sàng, vì đơn giản đây là Chelsea, là Premier League.”

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."