K+ là gì? K+ hiện nay có bao nhiêu kênh truyền hình nổi tiếng ? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của tin thể thao nhé.

Giải đáp thắc mắc K+ là gì?

K+ là gì? K+ có bao nhiêu kênh truyền hình nổi tiếng

“K+” là dịch vụ truyền hình số vệ tinh được cung cấp bởi một công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), đơn vị liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của quốc gia Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông nước Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas. K+ là một kênh truyền hình kết hợp Internet tốc độ cao. K+ cũng chính là kênh truyền hình trả tiền đầu tiên ở đất nước Việt Nam.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm keo bong da chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

K+ có bao nhiêu kênh truyền hình

Theo thông tin chính thức chúng tôi tìm hiểu được từ K+ thì kênh truyền hình này có đến 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, phủ sóng vệ tinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với những tài khoản myK+ sẽ được miễn phí đến 110 kênh trên điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính.

K+ có rất nhiều kênh truyền hình nổi tiếng, được phân ra làm những danh mục lớn như là: Kênh HD, Kênh thể thao, Kênh giải trí tổng hợp, Kênh truyền hình của quốc gia, Kênh phim truyện, Kênh tin tức và tri thức… Ở mỗi một danh mục như vậy lại có nhiều kênh khác nhau để người dùng có thể thỏa thích tận hưởng.

Được biết, K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với những nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng trên toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như là: ứng dụng K+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với một kho phim phong phú và thể thao VOD đặc sắc.

Mời bạn xem thêm tỷ số trực tuyến nhanh nhất, chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, giúp bạn theo dõi diễn biến những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

K+ phủ sóng rộng khắp toàn quốc

Với việc ứng dụng công nghệ DTH, K+ phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Khán giả có thể xem các kênh truyền hình do K+ cung cấp khắp mọi miền đất nước từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các thành phố lớn.

K+ cũng đã thiết lập và phát triển mạng lưới bán hàng hiện đại và truyền thống với hơn 2.000 điểm bán lẻ và đại lý phân phối, các cửa hàng K+ store tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, các xe bán hàng lưu động và đội ngũ nhân viên bán hàng tại nhà

Trên đây là những giải đáp thắc mắc K+ là gì và K+ có bao nhiêu kênh được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Đua xe công thức 1 là gì?

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."