Nếu muốn biết được vận hạn của mình trong chủ nhật ngày 25/11/2018 của tuổi Hợi. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy để xem bói lá số tử vi 12 con giáp trong chủ nhật ngày 25/11/2018 hay & đúng nhất qua bài viết dưới đây.

Khám phá tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 25/11/2018 sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Hôm nay rất thích hợp để tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai sau này.

Không những vậy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phong lưu, đào hoa không kém. Tuổi Hợi dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác phái. Có điều vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Tuổi Hợi cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía người nhà, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà bạn thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn. Để giảm bớt căng thẳng, tạm thời nên tránh đối diện với tình huống thế này nhé.

Tu vi 12 con giap cho biết tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời có cuộc đi vui chơi ngắn hạn thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. 12 con giáp khuyên bạn nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình, có quý nhân đến, giúp đỡ nhưng tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý, cẩn trọng sức khỏe không được tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, có tin buồn, tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Việc đến thì nên cố gắng làm cho hoàn tất. Sức khỏe không tốt, cẩn trọng khi đi lại, di chuyển. Ngày có tiệc, có sự gặp gỡ nhận được nhiều tin tức không tốt về công danh, tình cảm, tài lộc không nên nhúng tay vào chuyện người hoặc hấp tấp quyết định cho họ đều sai lầm, có lộc nhỏ hoặc quà tặng, có người đi xa, có tin xa.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn chỉ nên ngồi yên hoặc việc như thế nào thì làm như thế ấy, nếu có cuộc đi ngắn hoặc dự tiệc tùng đình đám cũng không vừa ý. Sự hò hẹn chậm chạp, trắc trở hoặc chỉ đem đến điều không vui, tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Việc đến thì nên cố gắng làm cho hoàn tất, sức khỏe không tốt. 12 con giáp khuyên bạn cẩn trọng khi đi lại, di chuyển. Ngày có tiệc, có sự gặp gỡ nhận được nhiều tin tức không tốt về công danh, tình cảm, tài lộc không nên nhúng tay vào chuyện người hoặc hấp tấp quyết định cho họ đều sai lầm có lộc nhỏ hoặc quà tặng, có người đi xa, có tin xa.

Mời bạn đọc xem thêm văn khấn cúng ông công ông táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia đầy đủ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi