Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Cự Giải. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Cự Giải

Chi tiết tử vi cung Cự Giải thứ bảy 10-11-2018

Tử vi hôm nay nhận định Cự Giải đạt được nhiều thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Vốn là người ham học hỏi, bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Một ngày thứ Bảy khá háo hức và phấn khởi đối với bạn. Bạn hoàn thành mọi việc cấp trên giao cho ở chỗ làm khá đơn giản và nhanh nhẹn. Chính vì thế cuối tuần của chòm sao này sẽ vô cùng thảnh thơi, bạn có thể tham gia các hoạt động giải trí tùy ý mình.

 

Với khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, hôm nay bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều mình đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước. Luôn giữ vững và phát huy tinh thần này nhé Cự Giải. Muốn mọi việc suôn sẻ, Cự Giải nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Hãy không ngừng trau dồi kiến thức cho mình, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của bản thân để sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Khả năng nhìn xa trông rộng cũng giúp cho Cự Giải tránh được không ít sai sót trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng tự bảo vệ mình một cách mãnh liệt, nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ cố gắng để bản thân mình không bị thiệt thòi.

Với người ấy, hôm nay bạn hãy trao đổi những dự định về tương lai giữa hai người. Khi hai người cùng nhau thảo luận, cùng xây dựng kế hoạch tương lai thì điều đó khiến cả hai đều cảm giác có trách nhiệm với bản thân và với đối phương hơn. Đó cũng là một cách giúp tình cảm của hai bạn phát triển lâu dài và nghiêm túc.

Và điều quan trọng không kém là hãy đảm bảo trên bàn làm việc của bạn luôn có một cốc nước lọc hay trái cây đồng hành trong quá trình làm việc nhé, như vậy sẽ giúp cơ thể bạn có đủ năng lượng hơn và làn da bạn cũng trở nên căng mịn, bớt khô da hơn.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Nguồn: https://kimchamcuu.net/