Mời các bạn cùng lich am khám phá ngay tử vi tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018 của cung Cự Giải. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ có những thay đổi gì nhé.

Tử vi tuần từ 12 đến 18-11-2018 cung Cự Giải.

Dự báo tử vi cung Cự Giải tuần này từ 12 đến 18-11-2018 khuyên rằng Cự Giải hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ càng trước khi xử lý bất kỳ chuyện gì trong tuần này, có như vậy bạn mới tránh được những rủi ro đáng tiếc. nhìn chung, đây là một tuần hiệu quả của Cự Giải, bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực nhưng biết cách cân bằng cảm xúc sẽ không có gì đáng lo ngại cả.

Tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt, thậm chí có nhiều đột phá và tìm ra những cơ hội mới trong lĩnh vực tài chính. Xem tử vi 2019 để biết tình hình công việc của Cự Giải trong năm tới.

Trong công việc, nếu quá vội vàng, với bản tính có phần “hơi ẩu” của mình, chắc chắn bạn sẽ mắc lỗi. Công việc có khá nhiều áp lực và có thể không phải là trách nhiệm của riêng bạn, đó là tình hình chung diễn ra trong cả nhóm của bạn. Kiểm soát thật tốt thời gian, tính toán kĩ hiệu quả công việc là một trong những cách để bạn đạt được kết quả cao nhất.

Thời tiết thay đổi một cách đột ngột kết hợp với những áp lực trong công việc có thể là lí do khiến sức khỏe của bạn trở nên tồi tệ.

Những Cự Giải độc thân bị lẫn lộn cảm xúc, bạn thường xuyên bị bối rối trong các lựa chọn của mình. Xem ra bạn chăm sóc nửa kia quá nhiều nhưng dường như không cảm nhận được sự đáp lại, họ gần như tỏ thái độ không biết ơn Cự Giải.
Nguồn: https://kimchamcuu.net/