Ngôi sao 25 tuổi Llorente đang tỏa sáng ở vị trí tiền đạo. Anh còn vừa sắm vai người hùng giúp Atletico hạ Levante 1-0 rạng sáng qua.

Không chỉ là tiền vệ phòng ngự mà Llorente là tiền vệ đánh chặn đầy ấn tượng. Anh được biết đến với thân hình rắn chắc, góc cạnh như một chiến binh cộng thêm sức mạnh hung hãn không bao giờ cạn kiệt. Vì thế mà khi Real ngỏ ý định bán cầu thủ này vào cuối mùa trước thì ông đã lập tức đưa anh về và cuối cùng El Cholo đã có được Llorente.

Llorente lại tỏa sáng khi đá ... tiền đạo
Llorente lại tỏa sáng khi đá … tiền đạo

Với Atletico, Llorente không mấy thành công và đó là câu chuyện đáng tiếc trên sân Wanda Metropolitano đến lúc La Liga quay trở lại thì mức tỷ lệ tây ban nha là không mấy hy vọng.

Lịch bóng đá hôm nay dày đặc cũng là một trở ngại khi HLV Simeone quyết định bổ sung Llorente vào hàng tiền đạo. Khu vực này Atletico thật sự không mấy dồi dào về nhân lực và cần vòng quay nhân sự nhiều hơn tuyến khác.

Kết quả bóng đá tây ban nha ở trận hòa Bilbao 1-1 trong ngày La Liga tái xuất, Llorente đá cặp với Diego Costa và đóng góp không nhỏ giúp Atletico có được 1 điểm. Đến trận đại thắng Osasuna 5-0 sau đó, Llorente vào sân thay cho tiền đạo Angel Correa, và lập tức bùng nổ với bàn nâng tỷ số lên 3-0 và kiến tạo cả 2 bàn còn lại.

Chính nhờ khả năng di chuyền không ngừng ngự của chiến binh này, Atletico đã có được thế trận tấn công rất tốt trước Levante, giúp sức rất nhiều cho các đồng đội.

Tờ thể thao As thậm chí giật tít về chiến thắng của Atletico trước Levante rằng: “Llorente, anh đến từ hành tinh nào!?”. Rõ ràng, trong thế giới bóng đá đỉnh cao trên hành tinh này, rất ít cầu thủ có thể làm được như Llorente.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."