Luận giải vận hạn Canh Thân 1980 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Canh Thân trong năm Quý Mão 2023 tại Kimchamcuu.net

Vào năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Thân chịu sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Sao Thái âm  chiếu mệnh thì quý nam được bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính nhất là vào tháng 9 âm lịch theo lịch 2023 bởi lẽ sao này còn được gọi là Tài Tinh chủ về tiền bạc.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình.

Luận giải vận hạn Canh Thân 1980 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Canh Thân nam mạng

Hạn theo năm

Xem bói bài hàng ngày cho hay năm 2023 nam Canh Thân gặp hạn Diêm Vương thì nam mạng Canh Thân cực kỳ kiêng kỵ với chuyện kiện tụng, bản mệnh nam dễ bị mất mát tiền của cũng như vướng vào thị phi điều tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng nam sinh năm 1980 nảy sinh nhiều mâu thuẫn không vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nam giới tuổi Thâm mưu cầu danh lợi thì rất tốt, nhận được lộc tiền bạc.

Hạn theo tuổi

– Hạn Tam Tai: Năm 2023, nam mạng Canh Thân gặp hạn tuổi Tam Tai xét thấy bản mệnh nam tuổi này mưu cầu danh lợi khó thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý ông 1980 cũng không được hòa thuận vui vẻ.

– Hạn Kim Lâu: Hạn này không tốt về mặt tình cảm gia đạo và công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân trong năm 2023. Vợ chồng có sự bất đồng gây ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của cả hai.

Hóa giải hạn Diêm Vương

  • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.
  • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý.
  • Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc