Tin tức mới nhận được vào ngày 03-05, Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc liên quan đến việc một người đàn ông đi xe ô tô 4 chỗ bị người dân vây đánh xảy ra tại xã Phụng Công, huyện Văn Giang. 

Đồng thời, trên mạng xã hội (Facebook) cũng xuất hiện đoạn video clip đăng tải hình ảnh người dân bắt, đánh đập một người đàn ông vì nghi ngờ người này đang xông vào nhà để bắt cóc bé 9 tuổi vào buổi chiều ngày 02-05 tại xã Phụng Công. Người đàn ông này đi một mình trên xe ô tô nhãn hiệu Vios màu đen, BKS của tỉnh Hải Dương.

người đàn ông bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ con
 Hình ảnh người bị cho là bắt cóc được người dân đưa lên mạng xã hội.  

Theo thông tin ban đầu, người nhà cháu bé đang ngồi chơi ở nhà hàng xóm thì phát hiện người lạ đi vào nhà, bế cháu bé 9 tuổi đang chơi 1 mình ra xe ô tô.

Ngay lập tức người này đã tri hô, một số thanh niên hàng xóm đã nhanh chóng vây giữ lấy kẻ lạ mặt. Sự việc sau đó cũng nhanh chóng được thông báo cho chính quyền xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang.

Hiện người đàn ông nói trên đang được điều trị thương tích tại bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."