Nhận định Djurgarden vs Degerfors, 0h00 ngày 5/4 – Giải VĐQG Thụy Điển. Dự đoán kết quả Djurgarden vs Degerfors từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Djurgarden vs Degerfors

Mặc dù Djurgarden đã dành được vị trí số 3 ở mùa giải trước, nhưng trong 5 trận cuối mùa, họ chỉ có thể giành 2 chiến thắng. Do vậy, họ cần phải chiến thắng ở trận đấu đầu tiên của mùa giải với Degerfors để có thể củng cố lại tinh thần cho mùa giải mới với khát vọng tiếp tục nằm trong nhóm đầu trên bảng xếp hạng mùa này.

Trong khi đó, đội khách lại đang có chuỗi trận thi đấu thăng hoa vào cuối mùa trước. Đội bóng này đã chiến thắng 3/5 trận, trong đó có một trận ấn tượng với tỷ số ấn tượng 6-1. Nếu giữ vững phong độ ấy, Degerfors hoàn toàn có thể hy vọng vào một mùa giải khởi sắc với vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Nhận định Djurgarden vs Degerfors 5/4

Trong quá khứ, Djurgarden vẫn luôn chiếm ưu thế hơn so với Degarfors. Hiện tại, Djurgarden có phong độ không được tốt nhất nếu tính từ mùa giải trước nhưng hoàn toàn có thể chơi lấn lướt hơn Degarfors. Hoặc có thể nói, Djurgarden sẽ giành chiến thắng đậm ở trận đấu đầu tiên của mình trong mùa giải mới.

Thành tích đối đầu của Djurgarden vs Degerfors

Djurgarden thắng 5 hoà 1 và thua 2 trong 8 lần đối đầu Degerfors gần nhất.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Djurgardens Vs Degerfors 

  • Djurgardens2 thắng 1 hòa 2 thua   trong 5 trận đấu gần nhất
  •  Degerfors: 3 thắng 2 thua trong 5 trận đấu gần nhất

Đội hình dự kiến Djurgarden vs Degerfors

  • Djurgardens: Zetterström, Johansson, Hien, Ekdal, Bengtsson, Eriksson, Schüller, Finndell, Edvardsen, Asoro, Radetinac
  • Degerfors: Rönning, Larsson, Väisänen, Henriksson, Zandén, Söderberg, Rømer, Olsson, Ondrejka, Frick, Okkels

Dự đoán tỷ số bóng đá Djurgarden vs Degerfors: 3-1

Nhảy dây cũng là cách tăng thể lực tốt trước khi đá bóng mà các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới áp dụng, và kết quả đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Vậy nhảy dây có tăng chiều cao không? Mời các bạn tìm hiểu tại website của chúng tôi

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."