Nhận định Tombense vs Vila Nova 5h00 ngày 20/10 (Hạng 2 Brazil 2023). Soi kèo, dự đoán tỷ số trận đấu cùng ý kiến chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Tombense vs Vila Nova 5h00 ngày 20/10

Trong mùa giải Serie B Brazil, Tombense đang gặp nhiều khó khăn khi phải đối diện với sức ép trụ hạng. Mặc dù họ đã cố gắng hết sức trong các trận đấu gần đây, nhưng vị trí của họ vẫn chưa có sự cải thiện đáng kể. Đội bóng này đã trải qua một loạt trận đấu không mấy thành công với chỉ một chiến thắng duy nhất trong 14 trận gần nhất. Sự thiếu ổn định trong lối chơi và hiệu suất tấn công kém cỏi đã khiến Tombense gặp không ít khó khăn trong việc giành điểm.

Trong khi đó, Vila Nova cũng không phải là đội bóng mạnh mẽ nhất tại giải đấu này. Mặc dù họ đã có một số cải thiện so với mùa giải trước, nhưng phong độ không ổn định đã khiến họ không thể duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng. Sự thiếu ổn định trong việc giành chiến thắng cùng với kết quả không mấy ấn tượng trong 16 trận gần đây đã khiến Vila Nova gặp không ít khó khăn trong việc duy trì vị trí trên bảng xếp hạng.

Nhận định Tombense vs Vila Nova 5h00 ngày 20/10
Nhận định Tombense vs Vila Nova 5h00 ngày 20/10

Với tình hình hiện tại của cả hai đội bóng, trận đấu giữa Tombense và Vila Nova của lịch thi đấu bóng đá hôm nay dự kiến sẽ không có nhiều bàn thắng và khả năng kết quả cuối cùng có thể là một trận hòa không bàn thắng hoặc có rất ít bàn thắng.

  • Lựa chọn: Hai đội hòa

Soi kèo trận đấu Tombense vs Vila Nova

Trong mùa giải Serie B Brazil, Villa Nova đã trải qua không ít khó khăn với hàng thủ yếu thứ 2 giải đấu, khi để thủng lưới tới 43 bàn sau 32 trận. Sự thiếu ổn định trong việc giữ sạch lưới đã khiến họ gặp không ít khó khăn trong việc giành điểm và duy trì vị trí trên bảng xếp hạng. Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng Villa Nova vẫn chưa tìm được giải pháp tốt nhất để giảm bớt số bàn thua.

Trong khi đó, hiệu suất tấn công của Tombense cũng không mấy ấn tượng khi mới chỉ ghi được 1 bàn trong 5 trận gần nhất. Sự mất cân đối giữa hàng công và hàng thủ đã khiến đội bóng này gặp không ít khó khăn trong việc tạo ra cơ hội ghi bàn và chuyển hóa những cơ hội đó thành điểm số. Mặc dù có những cố gắng nhất định, nhưng Tombense vẫn chưa thể giải quyết triệt để vấn đề hiệu suất tấn công của họ.

Với tình hình hiện tại của cả hai đội bóng, trận đấu giữa Villa Nova và Tombense dự kiến sẽ không có nhiều ty le ca cuoc bàn thắng và khả năng kết quả cuối cùng có thể là một trận hòa không bàn thắng hoặc có rất ít bàn thắng.

  • Lựa chọn: Tổng số bàn thắng ít hơn 2

Đội hình dự kiến

Tombense (4-3-3): Felipe Garcia, Pedro, Ednei, Roger Carvalho, Guilherme Santos, Bruno Matias, Jaderson, Zé Ricardo, Kevin, Fernandão, Kleiton

Vila Nova (4-3-3): Denis Júnior, Marcelinho, Rafael Donato, Eduardo Doma, Marquinhos Pedroso, Juan Christian, Cristiano, Lourenço, Igor, Caio Dantas, Guilherme Parede

Dự đoán tỷ số: Tombense 0-0 Vila Nova