Tin nóng 247 cho biết, câu hỏi khi nào anh mới xong, Anh “vào” chưa hoặc Người yêu cũ của em thường…của nàng khiến chàng mất hứng.

Một trong những điều tự ti nhất của đàn ông đó là việc súng đạn không đạt kích cỡ tiêu chuẩn. Cho dù việc này không nghiêm trọng bằng kỹ năng giường chiếu của họ. Tuy nhiên, nếu bị chê bai về kích cỡ thì điều này thật là thảm họa đối với cánh đàn ông. Câu nói này đảm bảo sẽ ngay lập tức dập tắt “bữa tiệc” của bạn. Chính vì vậy, đừng có dại dột mà đưa ra câu nói tối kỵ này với chồng của mình bạn nhé.

Khi nào anh mới xong?

Những câu nói kém duyên của nàng khiến chàng mất hứng

Tin mới hôm nay cho biết, một trong những điều không nên nói trong “cuộc yêu” khác là “Khi nào anh mới xong”. Một câu hỏi nhức nhối không kém khi đang lâm trận. Câu nói hỏi này cho thấy bạn đang rất khó chịu khi phải ở bên anh ấy. Nó giống như việc bạn bị ép buộc phải làm nên đếm từng giây từng phút để thoát khỏi chồng mình trong khi anh ấy đang cố gắng để có những giây phút vui vẻ cho cả hai.

Anh “vào” chưa?

Điều không nên nói trong “cuộc yêu” thì không thể bỏ qua câu trên. Câu nói này khiến anh ấy nghĩ bạn chẳng cảm nhận được chút cảm giác nào về “cậu nhỏ” của anh ấy. Tệ hại hơn là bạn đang chê “cậu nhỏ” của anh ấy. Đây chính là điều khiến anh ấy cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng và mất hết cảm xúc với bạn.

Người yêu cũ của em thường…

Đây là một trong những điều không nên nói trong “cuộc yêu”. Chẳng một người đàn ông nào lại thích vợ mình nhắc đến người yêu cũ. Đặc biệt là trong chuyện ân ái, bị so sánh với người yêu cũ là một nỗi nhục mà không người đàn ông nào có thể chịu đựng được. Nó sẽ làm anh ấy nhớ đến những giây phút của bạn bên người yêu cũ. Điều này thật là tồi tệ đối với một người đàn ông.

Ai dạy anh thế?

Đừng dại dột hỏi những câu hỏi như thế này với chồng bạn. Bởi điều này chẳng khác nào việc chê chồng mình kém cỏi trong chuyện ấy từ trước đến giờ. Việc anh ấy tự dưng giỏi là do được người ta dạy lại. Nó làm cho anh ấy có cảm giác bị xúc phạm, bạn không tin tưởng vào khả năng của chồng mình.

Làm nhanh lên anh nhé

Theo tin tức từ chuyên gia, câu nói tưởng chừng như không có ý nghĩa này lại vô tình làm tổn thương đến lòng tự trọng của đàn ông ghê gớm. Họ sẽ cho rằng, bạn tham gia “cuộc yêu” chỉ vì nghĩa vụ, làm cho xong chứ chẳng có hứng thú gì. Họ chẳng có ý nghĩa gì với bạn. Giống như làm việc nhà cần phải hoàn thành gấp để còn làm việc khác vậy.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."