Gặp phải tiểu nhân ám hại dễ làm cho các con giáp này gặp nhiều xui xẻo, lâm vào hoàn cảnh khó khăn, họ khó mà thoát khỏi vòng vây của kẻ xấu. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Những con giáp khó mà tránh khỏi họa tiểu nhân quấy phá

Tuổi Dần

Theo xem tu vi 2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dần cần phải cẩn thận hết mức vì những điềm báo tiểu nhân tương đối rõ rệt, nhất là đối với chuyện tiền tài. Tuổi Dần có thể dính vào thị phi liên quan đến chuyện tài chính khi nhìn người không chuẩn, cuối cùng khiến cho mình chịu khổ.

Tuy cũng có quý nhân giúp sức nhưng người tuổi Dần vẫn dễ bị tiểu nhân quấy phá, gây ra những chuyện ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh mù quáng, tin người thái quá, cuối cùng chính mình lại gây hại cho mình.

Chớ nên tham việc mà ôm đồm quá nhiều thứ. Khi đầu óc bị quá tải, phải xử lý nhiều việc cùng 1 lúc thì khó mà sáng suốt, khó tránh khỏi việc mắc sai lầm.

Tuổi Thìn

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi nên hành sự thận trọng, nếu không rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá vận trình, nhất là trong con đường công danh sự nghiệp.

Nếu kinh nghiệm chưa ổn, kiến thức cần có chưa vững vàng, những kẻ tiểu nhân chỉ cần nhắm tới những điểm này cũng đủ làm cho con giáp này khó khăn. Những cố gắng của bạn thời gian vừa qua không đem lại thành quả nào tốt đẹp, chỉ làm cho con giáp này thêm thất vọng, nản chí.

Tử vi 2019 tuổi Thìn nhắc nhở, năm Kỷ Hợi, bản mệnh nên chú ý đề phòng họa tiểu nhân, nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Bản mệnh phải giữ cho mình đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, chớ nên tin người thái quá.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi năm 2019 gặp hung cát đan xen, sự nghiệp thuận lợi tăng tiến liên tục. Tuy vậy theo lich van nien 2019 chia sẻ những con giáp này vẫn cần phải chú ý, đề phòng gặp tiểu nhân ám hại, làm cho bạn mất hết những thứ đang có, đặc biệt là vào tháng 5 và tháng 10 âm lịch.

Người tuổi Mùi vốn hiền lành, dễ tin người, chính vì thế mà dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ tiểu nhân. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên có thể đạt được các mục tiêu đề ra mà không vấp phải khó khăn gì.

Hãy cứ phát huy hết sức những gì mình có, bạn hoàn toàn có khả năng đó. Đừng ngại làm những điều khác biệt, bởi chính những điều đó mới giúp bạn giành được thành công vang dội, bước đường thăng tiến cũng sẽ thênh thang rộng mở hơn.