Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu trên cơ thể hay kích thích điểm G của phụ nữ như thế nào mời độc giả cùng chuyên mục giới tính tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Những điều cần biết về điểm G của phụ nữ
Những điều cần biết về điểm G của phụ nữ

1. Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ, khá nhạy cảm, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái, được một bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên “G” là viết tắt của Grafenberg.

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo (niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo). Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên phía trên.

Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo. Nó có phần hơi nhô ra, đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích. Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục, các mạch máu ở các mô xốp tích lại, cương lên và có thể tăng kích thước của nó.

Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm nếu vùng G này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thể dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo

2. Kỹ thuật kích thích điểm G của phụ nữ

Sau khi đã tìm thấy điểm G của nàng, công việc tiếp theo của bạn là làm cho nó hưng phấn bị kích thích. Kĩ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, luyện tập nhiều lần.

Hai ngón tay cong cong, bạn day nhẹ nhàng, với một cường độ vừa phải. Ban đầu bạn nên làm với một tần số rất chậm sau đó từ từ bạn tằng dần tần số lên cho tới khi nào nàng thấy cảm giác thay đổi thực sự. Khi nó nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn tuy nhiên một điều cần chú ý là bạn không nên day nhanh quá vì như vậy dịch nhờn tiết ra không kịp gây nên cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.

Trong khi một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trươc xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.

Lưu ý bạn phải cắt móng tay ngắn rửa sạch sẽ để tránh làm xây sát niêm mạc âm đạo của nàng. Nếu bạn không thực hiện điều này thì mọi cố gắng của bạn sẽ không còn tác dụng nữa, không những thế mà đó lại là nguy cơ gây viêm nhiễm âm đạo cho nàng.

3. Vì sao điểm G của phụ nữ bị mất nhạy cảm?

Ở đa số chị em, cùng với thời gian, đặc biệt là sau sinh đẻ, do suy giảm nội tiết tố đã kéo theo những thay đổi hình thể theo xu hướng khô và teo nhỏ đi của bộ phận sinh dục, đặc biệt là sự teo nhỏ đi của ‘điểm G’ dẫn đến những rối loạn tình dục như ham muốn tình dục giảm đi hoặc mất hẳn, khoái cảm tình dục không còn, khả năng tiết ra dịch âm đạo giảm nặng và đặc biệt là không thể hoặc rất hiếm khi có thể lên đỉnh để đạt được khoái cảm.

Ngay cả với một số phụ nữ rất trẻ, do cấu tạo bẩm sinh của ‘điểm G’ quá nhỏ hoặc mỏng, việc kích thích ‘điểm G’ trở nên khó khăn dẫn đến hậu quả không bao giờ đạt được khoái cực (Anorgasme).

4. Những điểm G của phụ nữ trên cơ thể

Tóc: Xoa vuốt nhẹ lên tóc sẽ tạo cảm giác kích thích xuống cột sống của bạn tình. Ngoài ra khi sử dụng những ngón tay của bạn xoa vuốt xung quanh vùng thái dương tới gáy của nàng sẽ giúp tăng thêm hưng phấn.

Gáy: Mơn man vùng gáy của cô ấy và đặt lên đó những nụ hôn là cách hiệu quả giúp tăng cường kích thích.

Xương đòn: Đây là một bộ phận mang đầy cảm xúc của phụ nữ. Bạn nên xoa vuốt hoặc hôn lên đó để gia tăng cảm giác cho nàng.

Lưng: Sử dụng những nụ hôn hoặc vuốt ve dọc theo sống lưng sẽ tạo cho nhịp tim cô ấy đập rộn rã.

Dái tai: Mân mê, hôn và những cử chỉ cắn nhẹ vào dái tai sẽ giúp tăng thêm niềm vui sướng cho nàng. Bạn cũng có thể vuốt ve xung quanh vành tai để tạo hưng phấn nhưng đừng bít lỗ tai cô ấy bằng lưỡi của bạn.

Phần đùi trong: Đây là phần rất nhạy cảm của chị em, xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ tạo cho nàng niềm khoái cảm.

Khu vực xương chậu: Là 1 ý tưởng tuyệt vời trong khúc dạo đầu, bạn hãy vuốt ve 1 cách nhẹ nhàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thích thú.

Bài viết trên của kimchamcuu đã cung cấp thêm thông tin cần biết cho độc giả về điểm G của phụ nữ hy vọng sẽ giúp các cặp đôi tăng thêm hưng phấn cho chuyện phòng the nhé!