Cho dù có một thân hình không được hoàn mỹ như chuẩn mực của cái đẹp nhưng bạn cũng không nên quá lo vì một số nét tướng được xem là xấu lại là quý tướng. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết điều này.

Ngoại hình của chúng ta thường được quyết định và đánh giá dựa trên những chuẩn mực cái đẹp do số đông đặt ra. Nhiều người không sở hữu vẻ ngoài chưa hoàn mỹ cũng quyết tâm chỉnh sửa, gò ép ngoại hình vào một khuôn khổ nhất định.

Mũi củ tỏi

Mùi củ tỏi chỉ sống mũi cao, cánh mũi mỏng, đầu mũi to và sống mũi nhỏ. Theo thẩm mỹ bình thường thì chiếc mũi này không đẹp cho lắm nhưng lại thể hiện mệnh phú quý giàu sang của chủ nhân. Theo xem boi bai những người có chiếc mũi củ tỏi cho dù không quá thông minh, nhạy bén nhưng lại có một tính tình thẳng thắn, có thể chịu được khổ cực. Tuổi trẻ chưa thấy phú quý nhưng khi sang tuổi trung niên thì phúc đức, tài lộc cứ đến ầm ầm.

Mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan đầy đặn còn là tướng vượng phu, ích tử. Đàn ông phải may mắn lắm mới có phúc phần cưới được những người phụ nữ này làm vợ. Sự hậu thuẫn từ người vợ sẽ giúp chồng thăng hoa hơn trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Chân to

Có thể nói chân to chính là cơn ác mộng của hầu hết chị em phụ nữ. Đôi khi vì đặc điểm cơ thể không được hoàn mỹ này khiến họ cảm thấy tự tin, không dám diện váy hay quần ngắn ra đường. Nhưng lý thuyết nhân tướng học có nói, đôi chân đóng vai trò trụ cột, chống đỡ toàn bộ sức nặng cơ thể.

Chân to thể hiện một con người quyết đoán, mạnh mẽ, đã muốn làm việc gì thì sẽ làm tới cùng, gặp khó khăn cũng không ngại để tiến lên phía trước. Vì thế sự nghiệp tương lai của họ khá rực rỡ, có số phận sẽ làm đến chức to, địa vị cao trong xã hội.

Phụ nữ sở hữu quý tướng này là ngôi sao may mắn của gia đình. Sau khi kết hôn, họ sẽ lui về làm hậu phương cho chồng, dùng phúc phần của mình san sẻ sang người đàn ông bên cạnh, giúp sự nghiệp hanh thông.

Cằm đầy đặn

Không nên vì lời chê bai 2 cằm mà những người phụ nữ có cằm như vậy lại thấy tự ti. Thực ra xem bói chia sẻ đó là phúc tướng mà nhiều người muốn cũng không sở hữu được. Nhân tướng học chia sẻ chiếc cằm như là kho của cải của con người, cằm càng đầy đặn thì tài lộc càng nhiều.

Người có cằm đầy đặn tính tình hiền lành, thiện lương và giàu lòng vị tha nên rất được lòng người. Đối với họ, gia đình là ưu tiên hàng đầu nên không có gì khó hiểu khi các chàng trai luôn đặt họ vào tầm ngắm, xem như đối tượng kết hôn lý tưởng.