Những tháng âm lịch sau là những tháng hoàng đạo may mắn, đặc biệt nếu là phụ nữ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, sung túc.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp thì ngày tháng sinh cũng là một yếu tố để quyết định vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Những người phụ nữ sinh các tháng âm lịch này khổ trước sướng sau

Tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch hay còn được gọi là tháng giêng theo lich van nien, thường là tháng ăn tháng chơi, không phải làm việc nhiều. Chính vì thế, những người sinh vào tháng 1 thường được ông trời định sẵn cho số sung sướng, “ngồi mát ăn bát vàng”.

Tuy nhiên để có một cuộc sống làm cho người khác ghen tị thì bạn cũng cần phải nỗ lực cố gắng nhiều mới được. Người phụ nữ nếu sinh vào tháng này sẽ có thời gian đầu đời gặp nhiều vất vả thách thức hơn bình thường, tuy vậy sau thời gian lập gia đình lại có nhiều phúc lộc, phú quý đầy nhà.

Hơn nữa, đây còn là một người chu toàn, biết quán xuyến việc trong việc ngoài nên luôn được chồng con tôn trọng, cưng chiều hết mức.

Tháng 4 âm lịch

Những người sinh vào tháng 4 âm lịch là những người thường hay phải lo toan, suy nghĩ nhiều. Đa số những người này thường là người mạnh mẽ, kiên định, luôn biết cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống.

Trước lúc lập gia đình, khó khăn ập tới cuộc sống của họ nhiều, nhưng họ cũng không than phiền hay tỏ ra mình nản chí muốn buông bỏ. Vất vả như thế tới khi tìm cho mình bạn đời và có gia đình, cuộc sống của họ như sang một trang mới tốt đẹp và rực rỡ.

Lúc này, họ hết sức tập trung vun vén cho gia đình nhỏ, dành toàn bộ tình yêu thương và quan tâm cho chồng con, lại thêm số vượng phu ích tử nên cuộc sống càng về sau càng hạnh phúc, tròn vẹn.

Tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch được coi là một tháng hưng thịnh. Lịch âm 2019 cho biết phụ nữ sinh vào tháng 10 âm lịch thường là người giỏi giang, thông minh, có khả năng làm việc lớn và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, không có con đường nào trải trên hoa hồng, bước đi một cách thuận lợi. Tuổi Thơ của những người sinh vào tháng này đối mặt nhiều thử thách hơn những bạn bè cùng tuổi, họ cũng chịu nhiều vất vả, lo toan vì cơm ăn áo mặc.

Thế nhưng, đến khi tìm được cho mình người bạn đời lý tưởng, cuộc sống của họ trở nên may mắn, thịnh vượng và phát tài hơn gấp nhiều lần.