Phân tích kèo bóng đá Pyunik vs Jablonec, 20h30 ngày 25/07, Vòng sơ loại Europa League 2019/20. Được đánh giá cao hơn về thực lực, nhưng nên nhớ rằng, phong độ của Jablonec đang là rất tệ. Cộng thêm việc phải thi đấu trên sân khách, đại diện của CH Czech khó lòng đánh bại được chủ nhà Pyunik ở trận lượt đi này.

Tỷ lệ Pyunik Yerevan vs Jablonec: 3/4:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng sơ loại Europa League mùa trước (lọt vào vòng 3 và chỉ chịu thua sát nút Maccabi Tel Aviv), các cầu thủ Pyunik Yerevan tiếp tục mang lại niềm vui cho những người yêu mến họ khi vừa đánh bại Pyunik với tổng kết quả 5-4 sau 2 lượt để ghi tên mình vào vòng sơ loại thứ 2 mùa 2019/20.

Hiện tại, phong độ của Pyunik Yerevan đang rất ổn định khi bất bại liên tiếp 14 trận gần đây, trong đó thắng kèo 9/13 trận có mở kèo. Bên cạnh đó, cũng có tới 9/14 trận đại diện của Armenia ghi tối thiểu 2 bàn.

phan-tich-keo-pyunik-vs-jablonec-20h30-ngay-25-07
Phân tích kèo Pyunik vs Jablonec, 20h30 ngày 25/07

Mùa này, dù vượt qua vòng loại thứ nhất, nhưng cái cách mà họ vượt qua Shkupi của Macedonia không thực sự thuyết phục. Đó là lý do giải thích vì sao dù có ưu thế về mặt sân bãi, nhưng nhìn bảng xếp hạng Pyunik bị Jablonec chấp tới 0:3/4 trên sàn giao dịch châu Á.

Với tỷ lệ trên, Jablonec dĩ nhiên là lựa chọn sáng nước dành cho giới đầu tư, bởi với tương quan hiện tại, đội bóng xứ pha lê dư sức đánh bại Pyunik để tạo tạo dựng lợi thế trước khi bước vào trận lượt về. Cần biết thêm rẳng, Pyunik đang thi đấu không tốt trên sân nhà mà việc thua 7/11 trận vừa qua là minh chứng. Theo châu Á, Pyunik phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 6/9 trận gần đây.

Dự đoán từ chuyên gia thể thao Pyunik vs Jablonec

-Lựa chọn: Pyunik (+0.25)

Dự đoán tỷ số: 1-1

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."