PSG đưa ra mức đãi ngộ cao ngất nhằm giữ chân Mbappe; Marcus Rashford hứa hẹn với fan; Barcelona nhận tổn thất nặng nề trước thềm đại chiến Atletico là tin bóng đá 25/11.

PSG đưa ra mức đãi ngộ cao ngất nhằm giữ chân Mbappe

Paris Saint-Germain hiểu được tầm quan trọng của cầu thủ có kqbd phap ấn tượng và sẵn sàng giữ chân anh bằng mọi giá trước sự chèo kéo của Real Madrid cùng với Juventus. Cụ thể, nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport xác nhận, GĐTT Leonardo đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng 5 năm với tiền lương 30 triệu euro/mùa + thưởng dành cho Mbappe. Nếu số 7 đồng ý, anh sẽ nhận mức đãi ngộ ngang với Neymar.

PSG đưa ra mức đãi ngộ cao ngất nhằm giữ chân Mbappe

Marcus Rashford hứa hẹn với fan

Tiền đạo 22 tuổi Marcus Rashford tự tin rằng phải 4-5 năm nữa anh mới đạt tới đỉnh cao phong độ, còn hiện tại anh vẫn đang trong quá trình hoàn thiện tài năng. Rashford được coi là tương lai của MU, đã đóng vai trò then chốt trên hàng công của Quỷ Đỏ vài mùa qua. Anh ghi được 6 bàn thắng và có 3 kiến tạo cho MU ở giải Ngoại hạng sau 12 vòng đấu.

Nhưng Rashford mới đây hứa hẹn với fan Quỷ Đỏ rằng họ vẫn chưa được thấy anh ở phong độ đỉnh cao. “Phải 4-5 năm nữa tôi mới có kqbd trực tuyến tốt nhất. Những điều tuyệt vời nhất ở tôi vẫn đang nằm phía trước. Các bạn cứ tin đi”, Rashford cam kết.

Barcelona nhận tổn thất nặng nề trước thềm đại chiến Atletico

Thắng Leganes, nhưng đồng thời Blaugrana cũng nhận tổn thất nặng nề. Theo tin thể thao từ Marca, Sergio Busquets sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Barcelona gặp Atletico Madrid, bởi phải nhận án treo giò. Busquets đã có đủ 5 thẻ vàng mùa này, vì vậy đồng nghĩa tiền vệ kỳ cựu của Barcelona phải “ngồi chơi xơi nước” ở trận đấu tiếp theo.