Tin tức : Một trường hợp không hiểu là do nhầm lẫn hay vì lý do nào khác mà một nam thanh niên khi vào viện vì bị rách tay đã vô cùng bất ngờ khi tự nhiên lại được bác sĩ chỉ định… khâu âm hộ, â.m đ.ạ.o. 

thanh niên rách tay, chỉ định khâu âm đạo
Hình ảnh về sự việc lan truyền trên mạng xã hội.

Thông tin và hình ảnh về sự việc vừa được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Theo thông tin được chia sẻ, một nam thanh niên ở Thạch Thất bị rách tay, phải đến bệnh viện điều trị nhưng kiểm tra xong bác sĩ lại chỉ định khâu… âm hộ, â.m đ.ạ.o.

Hình ảnh Phiếu chỉ định dịch vụ cho thấy, sáng 28/10, thanh niên 34 tuổi được bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất chỉ định “Khâu vết thương âm hộ, â.m đ.ạ.o. Khâu vết thương phần mềm tổn thương sâu chiều dài < 10 cm”; nơi thực hiện là Phòng thủ thuật của khoa Sản.

thanh niên rách tay, chỉ định khâu âm đạo
Phiếu chỉ định có nhầm lẫn bác sĩ chưa ký mà hủy ngay sau đó.

Ngày 30/10, trao đổi với PV , lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất xác nhận sự việc trên và cho biết, sai sót trên do cán bộ khi nhập máy tính đã nhầm lẫn. Phiếu chỉ định vừa được in ra thì bác sĩ phát hiện và điều chỉnh ngay.

Nam thanh niên trên sau đó đã được điều trị vết thương. Phiếu chỉ định sai sót đã bị hủy bỏ ngay sau đó.

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."