Theo tin nhanh 24h cho hay Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa, sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông tại khu vực ngã 5 Đình Hương, phường Hàm Rồng, công an đã xác định Lê Minh Đức (23 tuổi, trú tại phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) là người điều khiển chiếc xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 36C – 280.87 gây ra vụ tai nạn.

Làm việc với cơ quan công an, ban đầu Lê Minh Đức khai nhận, khoảng 18h40 ngày 12-10, Đức điều khiển xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 36C – 280.87 chở theo bốn người. Cùng nhóm với Đức còn có hai người khác chở nhau bằng xe máy.

Khi lái xe ô tô đến khu vực ngã 5 Đình Hương, phường Hàm Rồng, trong khi đang đứng chờ đèn đỏ, Đức thấy hai người bạn đi xe máy phía sau bị một số người cầm theo hung khí đuổi chém. Ngay sau đó, thấy có hai người đi trên xe máy Exciter chạy đến theo hướng ngược chiều xe ô tô bán tải mà Đức điều khiển.

Cho rằng hai người đi trên xe máy Exciter cùng trong nhóm đang đuổi chém bạn mình, Lê Minh Đức liền điều khiển xe ô tô đâm thẳng vào hai người này. Hậu quả làm em Trần Hồng Phúc, 17 tuổi, trú tại phường Hàm Rồng tử vong ngay tại chỗ. Một nạn nhân nữa là em Lê Hồ Nam, 18 tuổi, trú tại phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Xem thêm: tin góc cuộc sống
Sau khi gây án, Lê Minh Đức bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sau hơn hai ngày điều tra, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định Lê Minh Đức gây ra vụ tai nạn trên nên đã kêu gọi Đức đến công an đầu thú. Tại cơ quan công an, ban đầu Đức khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ việc là xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn.

Nguồn: https://doisongxahoi.net/

"Chúng tôi nhấn mạnh rằng các thông tin trong bài viết chỉ là sự tham khảo. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định của mình. Đừng quên thường xuyên kiểm tra trang web để cập nhật thông tin hữu ích."