Tiếp tục cùng tin tức phong thủy dự báo chi tiết nhất về tử vi ngày thứ tư 2-1-2019 của tuổi Tuất. Hãy xem ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Tuất sau kỳ nghỉ tết dương lịch, để biết công việc và các mối quan hệ của họ có may mắn và tích cực trong những ngày đầu năm không nhé

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Tuất được đánh giá không được may mắn cho lắm vì gặp ngày tự hình. Bản mệnh cảm thấy trong lòng bất an, tính khí nóng nảy, đang yên đang lành lại không có chuyện lại nghĩ thành có chuyện, ảnh hưởng tới cả những người xung quanh.

Con giáp này không có quý nhân trợ giúp nên khó tránh khỏi mệt mỏi trong lòng. Khả năng xã giao lại không tốt nên áp lực ngày càng nặng nề hơn, càng cố gắng thì càng thấy bất lực. Tuy nhiên nếu bạn thay đổi thái độ thì vận trình Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 sẽ chuyển biến hơn đấy.

Tuổi Tuất có chuyện buồn về tình cảm, đôi khi khoảng cách về thời gian có thể khiến tình yêu phai nhạt dần. Tuy nhiên đừng quá buồn lòng, hãy coi đó là những kỷ niệm đẹp và trân trọng nó, tương lai phía trước đầy hứa hẹn vẫn đang chờ đón bạn.

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 khuyên bạn hãy bình tĩnh và cởi mở lắng nghe những ý kiến, quan điểm của người xung quanh, biết đâu họ lại cho bạn những gợi ý tuyệt vời thì sao? Trong công việc, sự trì hoãn của một vấn đề không phải là tận cùng của thế giới, người xuất phát chậm không có nghĩa là sẽ về đích sau cùng. Hãy tâm niệm như vậy và làm việc hết sức mình, rồi mọi chuyện sẽ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó.

Nhiều người có vẻ sẽ nhòm ngó và có ý đồ không tốt đối với mối quan hệ của bạn và người ấy, tuy nhiên nhờ có các ngôi sao chiếu mệnh cùng với sự giải trí vui vẻ, lạc quan và một sức hấp dẫn không thể chối từ thì chắc chắn hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi chuyện.

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị và Mùi