Chỉ còn ít ngày nữa là đám cưới của cặp đôi đình đám Hàn Quốc sẽ diễn ra. Các fan đang sốt ruột trước những thông tin bên lề đám cưới Song Joong Ki – Song Hye Kyo.

Chỉ còn mấy ngày nữa là đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức được tổ chức. Được biết, hôn lễ sẽ diễn ra vào lúc 4h chiều ngày 31/10 (giờ địa phương) tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Trước đó, từng có khá nhiều cặp đôi nổi tiếng tổ chức hôn lễ tại đây, trong đó phải kể đến vợ chồng Jang Dong Gun – Go So Young, Kwon Sang Woo – Son Tae Young, Jeon Ji Hyun và Choi Jun Hyuk…

đám cưới cặp đôi song, song
Các fan háo hức chờ đợi đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa tiết lộ giá tiền thuê phòng cưới trong khách sạn Shilla khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên. Được biết, căn phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan có gia khoảng 440 ngàn NDT (tương đương 1,5 tỷ đồng). Con số này quả là khủng đối với người bình thường không thuộc ngành giải trí nhưng là con số khá bình thường đối với hai nghệ sĩ vốn giàu có như Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

đám cưới cặp đôi song, song
Phòng cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được thuê với giá tiền tỷ.
đám cưới cặp đôi song, song
Anh internet
đám cưới cặp đôi song, song
Phòng cưới có sức chứa tối đa 250 người.

Được biết, phòng cưới Yeong Bin Gwan vốn được gọi là phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc, được chia thành 3 không gian tiệc (Emerald, Ruby, và Topaz). Phòng cưới có sức chứa 100-250 khách/không gian, thiết kế theo phong cách truyền thống. Một số tờ báo Trung Quốc lại cho biết phòng cưới có thể chứa tới 400 người.

Trước đó, từng có nhiều lời đồn đoán cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức hôn lễ đơn giản và tiết kiệm như một số nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, chuyện cặp đôi đầu tư thuê hội trường cưới tiền tỷ chứng tỏ cả hai rất coi trọng hôn lễ lần này.

Tuy nhiên, cũng có một số tin tức ngoài lề cho biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo muốn hôn lễ diễn ra bí mật. Cả hai muốn đám cưới ấm cúng bên gia đình và người thân. Họ cũng không tổ chức họp báo trước đám cưới.