Tin bóng đá sáng 16/10: Bom tấn sẵn sàng đấu với Man City; -HLV Arsenal, Mikel Arteta chỉ ‘bom tấn’ Thomas Partey đã sẵn sàng ra mắt trong trận đại chiến với Man City vào cuối tuần này. Là tin thể thao đáng chú ý vào ngày 16/10.

Tin bóng đá sáng 16/10: Bom tấn sẵn sàng đấu với Man City

Bom tấn sẵn sàng đấu với Man City

Vào cuối ngày của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Arsenal đã bỏ qua 45 triệu bảng để phá đồng giữa Thomas Partey và Atletico Madrid, qua đó biến tiền vệ người Ghana trở thành cầu thủ giảm giá nhất cập bến Pháo thủ ở mùa giải này. Partey được giới mộ điệu đánh giá là mảnh ghép hoàn toàn cho đội bóng của Areta. Chính vì thế, rất nhiều người chờ đợi màn hình ra mắt của tiền bảo vệ này.

Đề tài nằm ở chỗ Partey không có nhiều Arsenal tập thời gian. Sau khi ký hợp đồng, this tiền vệ sinh phải tập trung với đội tuyển Ghana. Anh chỉ trở lại London vào ngày hôm qua và chỉ có 3 ngày làm quen với đội bóng mới trước trận đấu với Man City ở lịch thi đấu bên ngoài hang anh vòng 5.

Mặc dù vậy, HLV Arteta chỉ biết Partey hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu này. Ông nói: “Phiên bản hiện nay, Partey sẽ có buổi học đầu tiên. Cậu ấy cần phải thích nghi nhanh chóng. Cậu ấy rất muốn thi đấu, và chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra ở bước thứ 7. Có yêu cầu thủ thích nghi rất nhanh, nhưng cũng có người cần nhiều thời gian để làm quen với việc giải đấu mới ”.

Messi ít bị ám ảnh bàn hơn

Trả lời  Garganta Poredosa, Messi quyết định: “Giờ đây, tôi ít bị đánh dấu vào ảnh ghi bàn hơn, cố gắng đóng góp hết sức có thể cho toàn đội”.

Siêu sao người Argentina cũng nhấn mạnh những cộng đồng hoạt động cần có tại Argentina trong giai đoạn dịch bệnh phát. Anh nói: “Ở trạng thái hiện tại, chúng tôi cần bảo đảm những yêu cầu yếu tố như điện, nước và thức ăn”.

Trước đó, Messi đã ủng hộ một triệu euro để giúp các bệnh viện có cơ sở vật chất giữa các trạng thái dịch bệnh phát triển. “Tôi tự hào khi thấy mọi người tham gia vào bếp ăn cộng đồng ở Argentina trong tình trạng bệnh phát. Bất bình đẳng là vấn đề lớn nhất của xã hội, và chúng ta nên làm việc cùng nhau để phục hồi this “, anh say.

Messi thi đấu 3 trận cho Barca trong lịch thi đấu đầu tiên của mùa giải này có một bàn cùng 2 lần dọn dẹp và thành công cho đồng đội. Siêu sao người Argentina từng tiến độ rời khỏi đội chủ sân Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi gửi bản burofax tới ban lãnh đạo Barca.

“Bom tấn” Arsenal tự gọi mình là “bạch tuộc”

Tân binh “bom tấn” của Arsenal, Thomas Partey vừa lên tiếng định danh thường được bạn bè gọi là “bạch tuộc” vì có hình xăm sinh vật biển. Đó là cạnh tranh, trò chơi của cựu ngôi sao Atletico Madrid cũng được cho là có điểm tương đồng với danh sách này.

Cụ thể, Partey là tiền bảo vệ rất khó khăn trong việc di chuyển và đeo bám cực rát. Sức mạnh thể chất giúp tiền bảo vệ người Ghana thường chiến thắng trong nhiều cuộc đấu tay đôi và anh hứa sẽ là bản hợp đồng chất lượng của Arsenal.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."