Tin bóng đá Việt Nam 20/9 : Vé trận Việt Nam vs Malaysia đã được bán hết, Người hâm mộ kỳ vọng Mạc Hồng Quân ghi dấu ấn khi trở lại đội tuyển

Vé trận Việt Nam vs Malaysia đã được bán hết

Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo đã bán hết toàn bộ số vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực thể thao châu Á. “Sold Out (bán hết) toàn bộ vé trận đấu ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia. Mạnh như vũ bão, nhanh như chớp, các cổ đội viên đã quét sạch vé của trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 ở bảng G.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đón chờ trận đấu, tích cực săn vé tại 3 phiên bán vé. Hẹn gặp lại các bạn và cùng nhau nhuộm đỏ Sân vận động Mỹ Đình vào 20h00 ngày 10/10/2019”, VFF thông báo bán hết vé của phiên thứ 3 chỉ sau 10 phút mở bán. Theo tờ thể thao new, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành trả vé từ ngày 27/9 đến hết ngày 7/10/2019. Sau thời gian quy định nêu trên, vé sẽ được chuyển về trụ sở VFF và trả cho khách hàng trong ngày 9/10.

Người hâm mộ kỳ vọng Mạc Hồng Quân ghi dấu ấn khi trở lại đội tuyển

Sau khi danh sách đội tuyển quốc gia được công bố chiều 20/9, người hâm mộ kỳ vọng vào sự tỏa sáng của những nhân tố lần đầu tiên được triệu tập dưới thời HLV Park Hang-seo.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố danh sách 32 cầu thủ được gọi để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia triệu tập một loạt cái tên lần đầu được lên tuyển dưới thời ông Park như: Mạc Hồng Quân, A Hoàng, Tô Văn Vũ.

Độc giả chia sẻ: “Danh sách có đầy đủ những cái tên mà tôi kỳ vọng. Bên cạnh Mạc Hồng Quân, những gương mặt mới như Huy Toàn, Tô Văn Vũ là sự bổ sung chất lượng vào bộ khung đội tuyển quốc gia, hi vọng ĐTVN sẽ có kqbd tốt trước Malaysia”