Tin Liverpool 30/3: Huyền thoại MU – Paul Ince ủng hộ Liverpool vô địch Premier League; Alexander-Arnold sẽ còn đáng sợ hơn nữa; Liverpool sẽ gây náo động nếu kết quả mùa giải bị hủy.

Huyền thoại MU – Paul Ince ủng hộ Liverpool vô địch Premier League

“Bạn hãy tưởng tượng rằng, 1 đội bóng chờ đợi đến 30 năm, làm tất cả để nắm lợi thế ở cuộc đua vô địch, rồi một ngày nào đó họ mất danh hiệu khi đang tiến gần hơn bao giờ hết.”

“The Kop xứng đáng vô địch. Chúng ta phải hoàn thành mùa giải năm nay dù bất cứ điều gì có thể xảy ra, nó có thể kéo dài đến tháng 05 hoặc tháng 06.” Huyền thoại MU chia sẻ với trang tin thể thao.

Tin Liverpool 30/3: Huyền thoại MU - Paul Ince ủng hộ Liverpool vô địch Premier League

‘Alexander-Arnold sẽ còn đáng sợ hơn nữa’

Cựu hậu vệ phải Glen Johnson lên tiếng khen ngợi Trent Alexander-Arnold, anh khẳng định rằng đàn em của mình sẽ còn phát triển hơn nữa.

“​Tôi nghĩ mọi người quên rằng Alexander-Arnold mới chỉ 21 tuổi. Cậu ấy vẫn còn trẻ và vẫn còn có thể phát triển hơn nữa, việc được chơi bên cạnh những người giàu kinh nghiệm như Virgil van Dijk, Alisson hay Jordan Henderson sẽ giúp kết quả bóng đá hôm nay của cậu ấy tốt hơn và tiếp tục tiến về phía trước”.

“Alexander-Arnold hiện tại rất tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất. Trong một vài mùa giải tới cậu ấy còn có thể hay hơn nữa, cậu ấy có thể trở thành người tốt nhất ở vị trí của mình”.

“Liverpool sẽ gây náo động nếu kết quả mùa giải bị hủy”

​Cựu danh thủ của Liverpool, Paul Ince khẳng định, việc hủy bỏ kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của Premier League lúc này có thể tạo ra hệ lụy khôn lường, đặc biệt là với Liverpool. “Liverpool gây ra sự náo động. Liệu người ta có muốn làm thất vọng một đội, để khiến các đội khác hạnh phúc?”.

“Bạn có thể tưởng tượng nổi việc chờ đợi 30 năm và đã tiến gần đến danh hiệu vô địch nước Anh, nhưng đến cuối cùng mùa giải bị hủy bỏ. Hủy mùa giải sẽ là phương án rủi ro”.

Mùa giải phải được tiết tục bất kể chuyện gì xảy ra. Chúng ta chỉ còn 9 trận đấu nữa thôi. Bất cứ thời gian hay sân đấu có khán giả hay không, mùa giải phải được hoàn tất”, Paul Ince khẳng định.

"Thông tin phân tích trên chỉ là một gợi ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."