Tin thể thao HOT 29/3 : Buffon sẽ ở lại Juventus đến năm 43 tuổi, Valencia có 25 người dương tính COVID-19, Nguyễn Văn Toàn lo lắng đánh mất phong độ tại V.League 2020

Buffon sẽ ở lại Juventus đến năm 43 tuổi

Báo giới Italia đồng loạt khẳng định, Gianluigi Buffon sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với Juventus thêm ít nhất 1 năm nữa. Dù đã 42 tuổi nhưng thủ môn người Italia cảm thấy bản thân vẫn duy trì được thể lực, phong độ và muốn giành thêm nhiều danh hiệu. Kể từ khi trở lại sân Allianz, “Gigi” phải sắm vai dự bị cho người đàn em Wojciech Szczesny.

Valencia có 25 người dương tính COVID-19

Theo Radio Marca nhận định bóng đá , Valencia đã kết thúc quá trình cách ly cho các cầu thủ nhưng vẫn có tới 25 người dương tính với COVID-19, gồm 5 cầu thủ và 10 nhân viên.

Mặc dù chỉ có 3 cầu thủ (Garay, Mangala và Gayà) được công khai nhiễm bệnh, trên thực tế có tổng cộng 25 người đang dương tính.

Nguồn lây nhiễm này được cho là bùng phát sau khi Valencia gặp Atalanta ở Cúp C1 trên đất Italia, nơi là tâm dịch COVID-19.

Nguyễn Văn Toàn lo lắng đánh mất phong độ tại V.League 2020

Theo kế hoạch ban đầu, BLĐ HAGL đã mời CLB Công An Nhân Dân thi đấu giao hữu vào lúc 15h30 ngày 27/3 để giúp các cầu thủ giữ được cảm giác bóng trước khi V.League 2020 trở lại. Tuy nhiên trận đấu này sau đó bị hủy bỏ.

Điều này khiến Văn Toản tỏ ra lo lắng vì không được thi đấu. Anh chia sẻ với báo giới: “V.League đang hoãn vì dịch Covid-19. HAGL cũng giống nhiều CLB khác, chúng tôi vẫn tập luyện bình thường. Tuy nhiên, việc chỉ tập chay mà không thi đấu khiến cho cầu thủ chán nản. Chủ yếu, cả đội chỉ tập để giữ cảm giác bóng chứ không đi vào chiến thuật.

Nếu không thi đấu, chắc chắn phong độ của cả đội sẽ đi xuống trên bảng xếp hạng. V.League được chuẩn bị rất dài nhưng sau đó chỉ được thi đấu hai vòng. Tất cả mọi cầu thủ đều cảm thấy chán bóng và không đạt được phong độ cao nhất”.