Tin thể thao sáng 24/7 : Van Dijk chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày vô địch, M.U theo đuổi Rabiot, Maguire thừa nhận đội nhà đuối sức

Van Dijk chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày vô địch

“Từ một đứa trẻ ở Breda, trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh tại lịch thi đấu bóng đá mùa này. Đây là một giấc mơ trở thành sự thật, bên cạnh đó, còn là cơ hội để tôi cổ vũ trẻ em trên toàn thế giới rằng không điều gì là không thể. Hãy chăm chỉ và kiên trì! Đừng để sự xem thường, căm ghét hay những điều tiêu cực cản trở các em làm điều mà các em giỏi nhất! Xin cảm ơn gia đình, người hâm mộ, đồng đội và toàn thể đội ngũ BHL! Liverpool, chiếc cúp này là dành cho tất cả các bạn!”.

M.U theo đuổi Rabiot

Tờ Calcio Mercato cho hay M.U coi tiền vệ người Pháp là mục tiêu theo đuổi hàng đầu ở hè này. Ngoài “Quỷ đỏ”, còn có 2 đội bóng quan tâm đến cầu thủ đang bị thất sủng ở Juventus là Everton và Newcastle.

Maguire thừa nhận đội nhà đuối sức

Trung vệ Harry Maguire thừa nhận MU thi đấu không đủ tốt trong trận hòa với tỷ số bóng đá 1 – 1 trước West Ham, nhưng hy vọng các đồng đội sẽ thức tỉnh ở vòng cuối giải Ngoại hạng Anh. “Với 30 phút đầu chiếm ưu thế, MU đã khởi đầu thực sự tốt. Lẽ ra chúng tôi nên ghi bàn trong khoảng thời gian đó. Bàn thua dễ dàng khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Chúng tôi đã phản ứng tích cực trong hiệp hai, nhưng không duy trì được áp lực lên West Ham. Tôi cảm thấy chúng tôi chơi ba phút, rồi nghỉ một phút. Không ai có thể bào chữa cho kết quả này”.