Hãy cùng phong thủy xem tử vi tháng 12 dương lịch năm 2018, 3 con giáp dưới đây được Thần Tài che chở nên tiền bạc chất đống trong nhà, chẳng lo thiếu tiền tiêu, làm đâu trúng đấy.

Top 3 con giáp hợp vía thần Tài, làm đâu trúng đấy tháng 12/2018 

Tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 12 dương lịch của người tuổi Sửu có thể thấy rằng tài vận của con giáp này đang khởi sắc rực rỡ. Được cát tinh chỉ lối dẫn đường, bản mệnh có thể tìm thấy được hướng phát triển cho mình.
Điều đặc biệt trong tài vận tháng này của tuổi Sửu đó là tiền bạc đến chủ yếu từ công việc chính. Tử vi tháng 12 tiết lộ rằng bản mệnh tuy vẫn có nguồn thu từ nghề tay trái nhưng không được là bao, nên tập trung làm tốt công việc chính của mình thì vẫn tốt hơn.
Người làm kinh doanh đang có những tín hiệu khả quan khi mà hàng hóa bán chạy, lợi nhuận thu về cũng không đến nỗi tồi. Có điều sự khởi sắc này chỉ thể hiện chủ yếu ở việc kinh doanh nhỏ và vừa, những người kinh doanh quá lớn lại khó kiểm soát được tình hình, tuy tiền bạc vẫn dồi dào nhưng có thể vẫn bị thất thoát ít nhiều.
Theo lịch âm thấy rằng cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên rõ rệt, bản mệnh nên nắm bắt tình hình để chuẩn bị nguồn hàng cho phù hợp. Thời điểm này đánh vào những mặt hàng đúng thị hiếu khách hàng thì tài lộc thu về không ngớt tay.

Tuổi Thìn

Tử vi khoa học cho thấy người tuổi Thìn trong tháng này tiền bạc không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Với người làm công ăn lương thì đây là lúc bạn thể hiện năng lực làm việc của mình để thu về tài lộc trong tay.

Nếu có cơ hội được học tập nâng cao kĩ năng, cải thiện chuyên môn thì tuổi Thìn nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Có nhiều vấn đề phát sinh nhưng đừng lo ngại, thành công nào cũng phải trả giá, bạn cần phải học để quen dần với điều đó.

Có thể thấy cơ hội tăng lương của tuổi Thìn trong tháng 12 dương lịch này là khá lớn, bản mệnh chớ nên vì sợ hãi mà không dám dấn thân, cuối cùng bỏ lỡ cơ hội hiếm có đến với mình.

Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình với cấp trên. Bạn có thể đạt được những bước tiến lớn, công sức bỏ ra suốt thời gian vừa qua cũng sẽ được công nhận xứng đáng.

Tiền bạc tuy có phần dư dôi nhưng cũng không thích hợp đem đi đầu tư. Tử vi tháng 12/2018 báo rằng đây có thể sẽ là quyết định sai lầm của con giáp này. Nếu vẫn có tham vọng vào chuyện đầu tư thì nên tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn dự án đầu tư an toàn, tuy lợi nhuận ban đầu ít nhưng lại đỡ mạo hiểm, tránh nguy cơ mất tiền trắng tay.

Tuổi Tý

Xem boi bai cho thấy tháng 12 này là thời điểm mà tuổi Tý gặt hái thành công, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Thu nhập chính và phụ của con giáp này đều tăng tiến với những tín hiệu khả quan.
Càng về cuối tháng thì tài vận càng khởi vượng, làm ăn dễ dàng, thu tiền về đầy tay. Quý nhân trợ giúp nên bản mệnh tránh bớt được những rủi ro, vận hạn xui xẻo không đáng có.